Toàn Quốc Cung cấp các loại thiết bị giao thông hàng đầu hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhseohtx, 8/11/15.

Lượt xem: 108

 1. khanhseohtx

  khanhseohtx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà cung cấp thiết bị giao thông lớn nhất trong cả nước hiện nay có thể nhắc đến công ty TNHH Hành Tinh Xanh, nơi có nhiều chi nhánh đặt tại ở khắp các miền tổ quốc từ Bắc vào Nam. Chưa kể đến có rất nhiều chi nhánh nhỏ khác ở khắp các tỉnh hay những nơi nhập trực tiếp sản phẩm của công ty và nhận làm đại lý của công ty chúng tôi. Điều đó như một lời khẳng đỉnh về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của công ty chúng tôi.

  Sản phẩm cọc tiêu giao thông

  - Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

  - Phân phối: công ty Hành Tinh Xanh

  - Bảo hành : 12 tháng

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật :

  - Chất liệu : nhựa PVC

  - Màu sắc : Thân cọc màu đỏ, đế đen

  Đặc điểm

  + Cọc giao thông PVC có chốt+ Thân cọc PVC mềm được khóa với đế PVC màu đen + Một thể thống nhất không thể tách rời + Trọng lượng theo ý khách hàng + Chọn màu bất kỳ + Chi phí thấp hơn bất cứ cọc PVC nào khác

  Tuy nhiên hiệu quả đạt được chưa cao do việc khảo sát còn trực quan, lắp đặt 1 cách bừa bãi, không hợp lý. Các cọc tiêu giao thông chưa đạt tiêu chuẩn về an toàn, kích thước, cũng như vị trí đặt sao cho hợp lí. Nơi thì quá mỏng,nơi thì đặt quá dày gây nên rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

  [​IMG]

  Không chỉ bán thiết bị giao thông mà ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm tiện ích khác cho cuộc sống hàng ngày, như các sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường, các sản phẩm thiết bị trong gia đình hay khách sạn… tất cả đều có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 19006829 hoặc theo địa chỉ sau để được tư vấn, mua bán, báo giá sản phẩm tốt nhất.

  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
  Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số máy nhân viên chăm sóc khách hàng phía Bắc
  Tel: 04 7307 5955/04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956 - Fax: 04.36275956