Toàn Quốc Cục hải quan bắt được đường dây buôn bán bình cứu hỏa trung quốc

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi tuanseven, 12/3/16.

Lượt xem: 84

 1. tuanseven

  tuanseven Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/8/15
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  hấy lực lượng chức năng ập đến, các đối tượng liền bỏ chạy, để lại lô hàng nhập lậu từ Trung Quốc gồm hơn 300 bình cứu hỏa ôtô mini (thường dùng để trong ô tô).
  [​IMG]
  Thu giữ hơn 300 bình cứu hỏa dùng cho ô tô nhập lậu từ TQ - Ảnh 1.
  Hơn 300 bình cứu mini (thường được mọi người mua để trong ô tô) nhập lậu từ Trung Quốc bị thu giữ.

  Lợi dụng lúc trời nhá nhem chiều tối 8.1, một số đối tượng đã chở lượng hàng lớn tại đường mòn bên ngách Trạm kiểm soát liên hợp bến tàu Dân Tiến (tại thôn 6, xã Hải Tiến, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh).

  Phát hiện việc tập kết một lượng hàng lớn bất thường, lực lượng chức năng Trạm kiểm soát liên hợp bến tàu Dân Tiến đã ập tới kiểm tra. Thấy lực lượng chức năng, các đối tượng chở hàng liền bỏ chạy.

  Mở những hộp các-tông các đối tượng bỏ lại, phát hiện bên trong có hơn 300 bình cứu hỏa mini (loại 500ml, thường được mọi người chọn để trong ô tô để phòng cháy) có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trạm kiểm soát liên hợp km15 bến tàu Dân Tiến đã tạm giữ số hàng hóa vi phạm này để xử lý.


  Trước đó - ngày 6.1, tại Hà Nội, Đội an ninh công thương du lịch, Phòng An ninh kinh tế, Công an TP.Hà Nội và Đội quản lý thị trường số 14, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp làm nhiệm vụ đã phát hiện hàng trămbình cứu hỏa ôtô tem nhãn giả.