1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cửa thép công nghiệp, cần thiết cho mọi công trình

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi VietjapanGroup, 13/7/16.

Lượt xem: 21

 1. VietjapanGroup

  VietjapanGroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Ở đâu phân phối cửa thép công nghiệp chất lượng tốt. VietJapan chuyên cung cấp các sản phẩm cửa thép công nghiệp giá tốt trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối cửa thép công nghiệp hàng đầu. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ biết đến cửa thép chống cháy chất lượng.

  [​IMG]
  Chức năng

  - Với công trình dân dụng : là các công trình về chung cư, khách sạn, bệnh viện, bảo tàng...Cửa thép kỹ thuật(công nghiệp) thường được lắp ở vị trí cửa thông phòng, cửa ra vào, các phòng kỹ thuật...

  - Với công trình công nghiệp : là các nhà máy công nghiệp, các nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện... Cửa thép kỹ thuật(công nghiệp) thường được lắp tại các cổng ra vào, tại các phòng thông nhau..

  Quý khác quan tâm đến các sản phẩm cửa thép công nghiệp của chúng tôi, liên hệ hotline: 0983.0011.38

  Website: vietjapangroup.com

  Email: info@vietjapangroup.com