Toàn Quốc cửa hàng váy cưới trực tuyến chuyên cung cấp váy cưới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi chkhanh, 2/4/16.

Lượt xem: 97

 1. chkhanh

  chkhanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cửa hàng áo cưới - Chuyên bán trang phục cưới ,may váy cưới ,may đầm cưới ,may đầm dạ hội cao cấp,ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế các trang phục cưới theo yêu cầu của khách hàng. Cửa hàng cưới halanta cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với giá khá rẻ.và chúng tôi chuyên :

  ★ Bán váy cưới ★ May váy cưới ★ May áo dài cưới ★ May đầm dạ hội ★ Tư vấn thiết kế Trang phục Cưới

  [​IMG]

  Shop Trang phục cưới HALANTA

  Địa chỉ xưởng: 106/1A1, Tân Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai

  Email: info@maydamdahoi.vn
  Top 5 Tel Aviv Fashion Instagrammers để theo
  Được biết đến bởi một số như là một trong những "hipster" thành phố trên thế giới, Tel Aviv tự hào có một cộng đồng phát triển của thời trang, hay tín đồ thời trang tận tâm. Nó cũng là một thành phố đượm thiết kế up-and-coming được đẩy phong bì về thời trang nhất hiện nay. Để theo kịp các xu hướng mới nhất, giữ cho đôi mắt của bạn vào những năm Tel Aviv Fashion Instagrammers.


  Maya Bash

  Maya Bash, mà công việc đã được đặc trưng quốc tế, có một phong cách tập trung vào cấu trúc cơ bản được khám phá một cách vui tươi, với các chi tiết phức tạp đặc trưng trên hầu hết các miếng. Bài viết Instagram cô thường tập trung vào các phần của bộ sưu tập của mình, mà có thể được mua từ cô website.

  Korin Avraham, các fashionista đằng sau Blog Ya Salam thời trang, đã được phát triển sự hiện diện của mình trong thế giới thời trang từ năm 2011. Với hơn 14.000 người theo trên Instagram, hình ảnh của cô luôn là giá trị nhìn thấy. Thường một người tham gia trong tuần lễ thời trang quốc tế, phổ biến toàn cầu của cô có thể dễ dàng được nhìn thấy trong phong cách của cô, mà là sắc sảo, vui vẻ, lập dị và độc đáo.