1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cửa Hàng Nike VietNam Website Chính Hãng Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi thucdiaoc, 25/7/16.

Lượt xem: 50

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cuối cùng chúng ta có thể nhìn thấy Nike VietNam một số chất lượng "trên chân" bức ảnh của Adidas x Kanye West Yeezy Tăng 350 - sự cường điệu sẽ được lớn nhưng số lượng lớn thời gian này. Các tính năng đặc biệt nhất của giày có thể là một mảnh phía trên làm từ primeknit thoáng khí và vật liệu tăng bên trong duy nhất mà bạn có thể nhìn thấy từ đế ngoài. Adidas X Kanye West Yeezy Tăng 350 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng sáu cho một bán lẻ là 200 € - nó sẽ có sẵn từ các nhà bán lẻ được lựa chọn như Solebox(Cảm ơn cho những bức ảnh tuyệt vời bằng cách này!), Uebervart và những người khác!
  Sau năm ngoái Jordan 6 "Celebration Collection", Air Jordan 7 là nhận được những "kỷ niệm" điều trị. The Air Jordan 7 "Celebration Collection" được thả thứ bảy này vào ngày 20 tháng 6. Các gói bao gồm hai mới Jordan 7 colorways, các "xì gà" và "Champagne". Các Jordan 7 "xì gà" đi kèm trong một màu đỏ tía và colorway trắng với các chi tiết vàng và một dưới nướu. Các "Champagne" sẽ đến trong một colorway đen và trắng cổ điển với một số chi tiết bằng vàng. Cả hai cặp sẽ có các khóa ren vòng vô địch, đã được giới thiệu với trước khi đề cập Jordan 6 Pack ..
  Sáng nay adidas Originals đã xác nhận ngày phát hành toàn cầu cho Boost Yeezy 350 trên của họ profile Twitter . Adidas Originals x Kanye West Yeezy 350 Boost sẽ nhấn các cửa hàng trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 6. Bên cạnh giày adidas, cũng Kích? Và Foot Locker EU đã thông báo sự tham gia của họ trong phiên bản này lên trang cá nhân Instagram của họ. Phát hành sắp tới Yeezy Điều này dường như là cách ít hạn chế hơn so với những người cuối cùng và có vẻ như rất nhiều người sẽ có thể để có được một đôi giày, đó là xây dựng từ một mảnh duy nhất Primeknit trên.

  Một colorway của phiên bản đầu thấp của giày bán chạy nhất Ewing Điền kinh, 33 Hi, đang đến, nhưng tôi sẽ để cho thấy rằng một ngày mai. Ngày thứ sáu, cả hai sẽ độc quyền được phát hành tại các nhà bán lẻ chọn Ewing Điền ở châu Âu. Mỹ sẽ theo vào tháng tới.
Similar Threads: Cửa Hàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết CỬA HÀNG GIÀY NIKE CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI 18/8/16
Trao đổi logo,liên kết Cửa Hàng Bán Giày Adidas Nữ Chính Hãng 4/8/16
Trao đổi logo,liên kết KINH NGHIỆM MỞ CỬA HÀNG SỮA - TẠP HÓA SỮA cần biết 31/5/16
Trao đổi logo,liên kết Vai trò của bảng hiệu quảng cáo 14/12/16
Trao đổi logo,liên kết Tiêm silicon bởi vì ước mơ “của quý” dài 18/7/16