1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh CỬA HÀNG GIÀY NIKE CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi thucdiaoc, 18/8/16.

Lượt xem: 21

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Về cơ bản như tôi nói giày converse nam nữ, nó chỉ là một hội đồng quản trị tâm trạng. Đó là phong cách mới của tôi về bài phát biểu. Nó rất không chính thống. Đó là rung cảm, bạn biết. Các bạn đang thiết kế. Bạn có biết làm thế nào để đặt nó tất cả cùng nhau vào cuối đêm. Hoặc bạn cảm thấy tự do để chỉ nói chuyện (bleep). Thật tốt khi có một ai đó để nói chuyện (bleep) về. Mọi người đều là như vậy, như thế, tôi chỉ không muốn mọi người nói chuyện (bleep) về tôi. tôi không đưa ra một (bleep ), bạn biết."
  "Là một người sáng tạo, nó không quan trọng như thế nào lớn ngôi nhà là, làm thế nào lớn tên của bạn là bao nhiêu tiền bạn có, công việc của bạn là tạo ra trong khi bạn đang ở đây, và nếu ai ở trong cách đó, nếu bất cứ điều gì được trong cách đó, nếu bất cứ điều gì là dừng lại đó hoặc làm chậm nó xuống, bạn đã có để ghi nó vào (bleeping) mặt đất. bạn phải chết. Đây là tôi nói chuyện với bạn. tôi không cho bạn bất kỳ lời đề nghị. bạn phải chết cho những gì có trong bạn bởi vì điều đó có thể khiến cho một người nào đó. "
  "The giày adidas nam hợp đồng cho biết 25 (miếng) trong bộ sưu tập quần áo tôi đã phải làm một show diễn thời trang với 25 SKU -. Tôi không biết làm thế nào được cho là xảy ra và ngân sách tài năng ban đầu là 500.000 $. - tôi không biết làm thế nào tôi phải đặt một đội ngũ thiết kế nhau vì chuyện này, nhưng may mắn là tôi đã là một rapper phú và tôi chiếm phần còn lại của nó. ... Nối các bạn lên, bạn biết đấy. "
  "Khi tôi còn ở Fendi ... chúng tôi muốn thăm Stockholm, bạn đã biết, vào những ngày cuối tuần. Đó là vào ngày duy nhất của tôi. Đó là niềm vui. ... Lưu vong của tôi (sau khi cắt Taylor Swift trên sân khấu) là khá thú vị . Bạn biết đấy, những gì Kanye làm gì khi ông pisses mỗi người da trắng đi trên hành tinh? ông đi đến Stockholm và trình diễn cùng nhiều người da trắng! "
  "Tôi nhìn vào các bạn và nghĩ rằng, như thế, giơ tay lên nếu bạn có một chiếc máy bay riêng. Đừng xấu hổ. Có chắc chắn một số người với một số máy bay riêng đêm nay. ... Chúng tôi đang ở đây để làm cho sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi yêu mà cũng bán, mà làm cho tiền. Chúng tôi thực sự thích những điều tốt đẹp. ... tôi muốn có một ngôi giày nike nữ nhà bằng hoặc tốt hơn so với nhà Calvin Klein ở Hamptons. "
  "Tôi đang cố gắng để mang nó đầy đủ 'Will Ferrell mức say anh trai trong đám cưới' cấp độ. Tôi đã đạt đến mức đó chưa? Tôi đã (bíp bíp) nó lên? Tốt. Dưới đây là để (bleeping) tất cả mọi thứ!"
Similar Threads: CỬA HÀNG
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Cửa Hàng Bán Giày Adidas Nữ Chính Hãng 4/8/16
Trao đổi logo,liên kết Cửa Hàng Nike VietNam Website Chính Hãng Tại TPHCM 25/7/16
Trao đổi logo,liên kết KINH NGHIỆM MỞ CỬA HÀNG SỮA - TẠP HÓA SỮA cần biết 31/5/16
Trao đổi logo,liên kết Vai trò của bảng hiệu quảng cáo 14/12/16
Trao đổi logo,liên kết Tiêm silicon bởi vì ước mơ “của quý” dài 18/7/16