Toàn Quốc Cú pháp ứng tiền các nhà mạng nhanh nhất hiện giờ và các dịch vụ khác

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 31/5/16.

Lượt xem: 50

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những thắc mắc chưa được giải đáp hay những khó khăn bạn chỉ cần liên lạc tới tổng đài vietnamobile số mấy những khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Không những thế mà với đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui tính sẽ đem đến cho bạn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ CSKH của nhà mạng.

  Hiện nay, ngoài việc cung cấp dịch vụ Cách ứng tiền Viettel quý khách hàng của Viettel còn có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel. Dịch vụ này mang tên i-Share. Một cách mà thuê bao di động này có thể dành một phần tài khoản cho thuê bao di động khác khi được nhờ. Đầu tiên bạn cần có mã số bắn tiền. Để có mã số đó bạn soạn tin: MK gửi đến 136 để lấy mã số bắn tiền. Mỗi 1 thuê bao chỉ được cung cấp 1 mã số này duy nhất. Chính vì vậy mà bạn hãy lưu mã số bắn tiền đó để tiện dụng cho những sử dụng dịch vụ lần sau nhé.

  Ngoài dịch vụ như ứng tiền Mobi, nhà mạng còn cung cấp thêm cách bắn tiền Mobi hay còn gọi là Cách chuyển tiền Mobiphone. Nếu bạn là Thuê bao trả trước mobi và có thời gian hoạt động trên 12 tháng là bạn đã đủ điều kiện có thể sử dụng dịch vụ này rồi.

  Vinaphone là nhà mạng ra đời thứ 2 của Viễn thông Việt Nam và hiện nay Vina đang là nhà mạng lớn nhất nhì tại Việt Nam. Nhà mạng đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ cũng như tiện ích để đem đên cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trong đó phải kể đến ứng tiền vinaphone. Những tiện ích như ứng tiền hay chuyển tiền Vinaphone sẽ cho phép các thuê bao sắp hết tiền có thể được ứng trước của nhà mạng một khoản tiền hoặc là bạn cũng có thể bắn một khoản tiền cho người khác khi được nhờ giúp đỡ. Để biết thêm chi tiết bạn tham khảo bài viết trên nhé!

  Có thể nói ứng tiền vietnamobile chính là cách nhanh nhất giúp bạn nối tiếp cuộc trò chuyện. Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản trên bàn phím điện thoại là: *911# và bấm OK là bạn sẽ có ngay 3.000 VNĐ trong tài khoản khuyến mại. Với số tiền này sẽ giúp bạn có thể nhắn tin, gọi điện nội mạng dễ dàng. Số tiền này sẽ được hoàn lại nhà mạng khi bạn thực hiện thao tác nạp thẻ lần sau. Ngoài cách ứng tiền Vietnamobile, bạn vẫn còn 1 cứu cánh khác là cách chuyển tiền Vietnamobile.
 2. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  em toàn nạp, chả ứng bao giờ, ứng rồi bị trừ tiền bằng hòa
 3. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những thắc mắc chưa được giải đáp hay những khó khăn bạn chỉ cần liên lạc tới tổng đài vietnamobile số mấy những khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết.
Similar Threads: pháp ứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tư vấn những phương pháp coi bói số thuê bao tử vi dễ nhất? 20/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp những đầu số Viettel hiện nay & cú pháp kích hoạt sim 3g nhanh nhất 20/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn phương pháp coi bói sim số đẹp vô cùng thuận tiện 17/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp ứng tiền vinaphone bằng cách nào 26/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cú pháp sử dụng nhạc chờ Viettel nhanh chóng bây giờ 23/5/16