1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cú pháp đăng kí nhạc chờ Viettel đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 17/4/16.

Lượt xem: 67

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có thể đề nghị gọi lại theo số dịch vụ 9119 của Viettel, sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh chóng linh họat hoặc tham khảo dịch vụ Số điện thoại tổng đài viettel. Dựa theo mức gọi thuê bao hàng tháng thì số tiền ứng được đối với mỗi thuê bao sẽ khác nhau.
  Dịch vụ Ứng tiền khi hết tài khoản là dịch vụ giúp thuê bao di động trả trước của Viettel có thể ứng trước ít nhất 5.000đ vào tài khoản gốc để tiếp tục tiêu dùng khi tài khoản hết tiền mà chưa kịp nạp thẻ thay vì đề nghị gọi lại.
  Một số yêu cầu của dịch vụ đối Đối tượng và điều kiện sử dụng
  - Cách ứng tiền viettel đối với mỗi thuê bao trả trước còn thời hạn sử dụng thuê bao đó có tài khoản nằm trong khoảng từ 0 đến 1000 đ.Đồng thời thuê bao đó Có thời gian hoạt động trên mạng tối thiểu là 90 ngày.
  - Điều kiện ứng tiền sim số đẹp viettel tiếp theo là chỉ được ứng tiền tối đa 1 lần với mỗi lần nạp thẻ. Thuê bao viettel sau khi nạp thẻ mà hệ thống chưa trừ hết số tiền đã ứng thì thuê bao sẽ không thể sử dụng dịch vụ tiếp theo.
  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel
  Giá cước: Cước phí ứng tiền là 10% số tiền ứng. Dịch vụ ứng tiền viettel sẽ không trừ nợ ứng tiền 1 lần khi thuê bao nạp thẻ mà chia thành nhiều đợt.
  Có 2 cách ứng tiền đơn giản nhanh chóng bạn có thể tham khảo:
  Cách 1: thuê bao Ứng tiền tự động: Soạn tin nhắn UT gửi đến tổng đài Viettel 9118. Hệ thống sẽ tự động ứng cho khách hàng các khoản tiền tương ứng khi khách hàng đủ điều kiện được ứng. Các khoản tiền tương ứng khác nhau là bội của 5000đ và cao nhất là 50000đ cho mỗi thuê bao. Có thể bạn quan tâm Tổng đài vietnamobile
  Cách 2: Cách ứng tiền theo lượt mà khách hàng mong muốn phù hợp với các điều kiện sau, đồng thời khách hàng có thể chủ động ứng đúng khoản tiền mình cần ứng với điều kiện của dịch vụ như sau:
  Soạn UT 5 gửi 9118 để ứng 5000đ vào tài khoản
  Với thuê bao đủ điền kiện Tài khoản gốc 1 tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất trung bình là 500.000đ thì có thế ứng 50.000đ vào tài khoản sọan tin kheo cú pháp Soạn UT 50 gửi 9118
  Trên đây là mộ số cách để ứng tiền viettel đơn giản cho thuê bao gặp rắc rối trong vấn đề ngắt kết nối giữa chừng, Mà không thể đề nghị gọi lại do một số nguyên nhân chủ quan có thể gây hiểu nhầm, Hay là ý tứ, lễ phép đối với người lớn trong cuộc gọi nhiều lúc không mong muốn.
 2. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Đã rõ ạ, em rình lúc miễn phí đăng kí thôi
Similar Threads: pháp đăng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp đăng ký 5k 1gb viettel hết sức tiện ích 20/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sim số đẹp các nhà mạng & cú pháp cách đăng kí nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất hiện giờ 29/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cú pháp đăng ký 3g viettel nhanh chóng hiện nay 28/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cú pháp đăng ký 3g nhanh chóng của nhà mạng viettel 25/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp bói sim số hợp tuổi dễ nhất 26/8/16