Toàn Quốc cú pháp chuyển tiền vina mới nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 30/5/16.

Lượt xem: 55

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khách hàng với nhu cầu chuyển tiền qua lại giữa các thuê bao cùng mạng hoặc ngoại mạng mang thể sử dụng dịch vụ bắn tiền. Bắn tiền là 1 dịch vụ hơi đa dạng đối, bây giờ thì dịch vụ này đã có mặt ở toàn bộ những nhà mạng. nếu bạn đang muốn tìm thông tin về dịch vụ bắn tiền thì hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!
  một. cách bắn tiền mobifone.
  Bạn đang tiêu dùng sim mobi, muốn chuyển tiền từ tài khoản của mình cho một thuê bao khác. Hãy sử dụng cách bắn tiền mobi để giúp bè, người thân với thể tiếp tục liên lạc. bên cạnh ra khi sử dụng cách bắn tiền mobi bạn sẽ chẳng phải mất bất cứ cước phí nào cả. Cách bắn tiền mobi quả là 1 dịch vụ tuyệt vời buộc phải không? Để mang thể dùng được cách bắn tiền mobi hãy soạn theo cú pháp sau:
  *117*Mậtkhẩu*Mậtkhẩu# sau ấy nhấn OK hoặc phím gọi.
  Lưu ý: Để mang thể đăng ký được cách bắn tiền mobi bạn nên thỏa mãn các điều kiện sau
  - Tài khoản gốc của người mua còn tối thiểu 5000đ
  - Thuê bao của người dùng có thời gian hoạt động trên 180 ngày.
  2. Cách bắn tiền vina
  Khi các bạn mang nhu cầu dùng Cách bắn tiền vina để chuyển tiền qua lại cho một tài khoản điện thoại khác. Hãy tiêu dùng dịch vụ bắn tiền của vina, mang mức phí bắn tiền là 2000đ/lần bạn có bắn tiền gói tối đa là 50.000đ và tối thiểu là 5000đ.
  khi người dùng dùng cách bắn tiền vina sẽ nhận được mật khẩu chuyển tiền, mỗi một thuê bao mang 1 mật khẩu khác nhau. Cú pháp lấy mật khẩu bắn tiền: DK gửi 999. lúc đã mang mật khẩu người mua có thể hoàn toàn tiêu dùng dịch vụ cách bắn tiền vina theo cách sau:
  *999*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau đấy bấm nút OK.
  3. Cách chuyển tiền vietnamobile
  Cách chuyển tiền vietnamobile hay còn gọi là cách bắn tiền vietnamobile, bạn mang thể chuyển tiền cho thuê bao nội mạng hay ngoại mạng đều được. Cũng giống như những nhà mạng khác, cách chuyển tiền vietnamobile cũng rất đơn giản và nhanh chóng.
  không mất cước phí chuyển tiền, không mất cước phí hàng tháng, bên cạnh ra người dùng sở hữu thể tặng số tiền trong tài khoản của cho bạn bè người thân nào tùy thích. đa số các tiện ích này chỉ sở hữu trong cách chuyển tiền vietnamobile. Vớim cách chuyển tiển vietnamobile bạn với thể chuyển số tiền từ 3000đ-50.000.
  Cú pháp chuyển tiền vietnamobile: *911# Bấm OK.
  4. Cách bắn tiền viettel.
  Bạn đang sở hữu nhu cầu tiêu dùng dịch vụ bắn tiền của nhà mạng viettel, nhưng khổ nỗi là bạn đã khiến mất mật khẩu chuyển tiền, giờ bạn ko còn mật khẩu chuyển tiền để sở hữu thể sử dụng dịch vụ được nữa?
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách chuyển tiền vietnamobile
  Cách chuyển tiền vietnamobile hay còn gọi là ứng tiền vietnamobil, bạn sở hữu thể chuyển tiền cho thuê bao nội mạng hay ngoại mạng đều được. Cũng giống như các nhà mạng khác, cách chuyển tiền vietnamobile cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
  ko mất cước phí chuyển tiền, không mất cước phí hàng tháng, ngoại trừ ra người dùng có thể tặng số tiền trong tài khoản của cho bạn bè người thân nào tùy thích. tất cả những tiện ích này chỉ sở hữu trong cách chuyển tiền vietnamobile. Vớim cách chuyển tiển vietnamobile bạn với thể chuyển số tiền từ 3000đ-50.000.
  Cú pháp chuyển tiền vietnamobile: *911# Bấm OK.
Similar Threads: pháp chuyển
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp bói sim số hợp tuổi dễ nhất 26/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tư vấn những phương pháp coi bói số thuê bao tử vi dễ nhất? 20/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Giải pháp sửa lỗi cảm biến vân tay iphone 6 18/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các phương pháp tắt nguồn khác cho iphone 6/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Quý khách đã biết phương pháp jailbreal iphone là gì chưa? 23/7/16