1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cú pháp cài nhạc chờ của vinaphone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 5/5/16.

Lượt xem: 73

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đang dùng sim Viettel thì chắc chắn đã được nghe rất nhiều đến dịch vụ nhạc chờ Viettel, đây là một dịch vụ được khách hàng của nhà mạng này quan tâm hàng đầu, cũng là dịch vụ đã mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng thú vị và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Khi đăng kí nhạc chờ viettel, bạn có thể thay thế tiếng chuông truyền thống bằng một đoạn nhạc mà mình thích, từ đó truyền đạt được cảm xúc của bạn tới mọi người, cũng là phương thức giúp người khác có thể hiểu được bạn nhiều hơn. Để đăng kí nhạc chờ viettel, mời bạn soạn tin nhắn với cú pháp DK gửi đến số tổng đài chuyên về âm nhạc 1221, ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài này để đăng kí nhạc chờ viettel nhé. Thật dễ dàng để đăng kí nhạc chờ Viettel đúng không nào.
  Dịch vụ nhạc chờ Viettel tạo được hứng thú lớn với người dùng.
  Có thể nói Ma vung dien thoai là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là người dùng mạng điện thoại cố định. Một số người nghĩ nếu dùng điện thoại di động sẽ không cần chú ý đến mã vùng, điều này cũng không đúng, bởi mã vùng không chỉ áp dụng đối với từng khu vực trong một nước mà còn để phân biệt giữa các nước với nhau. Ví dụ như Việt Nam có mã vùng điện thoại khác, ở Lào lại có một mã vùng điện thoại khác. Nếu bạn thực hiện cuộc gọi quốc tế thì chắc chắn bạn cần quan tâm đến mã vùng. Mã vùng điện thoại của Việt Nam là 840, người ở nước ngoài sẽ nhìn thấy số này ở đầu số điện thoại khi nói chuyện điện thoại với người đang ở trong nước. Ngoài ra ở nước ta, mỗi tỉnh lại có một mã vùng điện thoại riêng, áp dụng đối với mạng điện thoại cố định.
  Nếu bạn đang dùng sim vinaphone, bạn cũng có thể biến chiếc điện thoại của mình thành người bạn tâm giao thông qua dịch vụ 3g của vinaphone. cách đăng ký 3g vinaphone. Hiện nay, nhà mạng vinaphone đã cung cấp cho người dùng khá nhiều các gói 3g khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn, trong đó bao gồm cả các gói cước tính phí theo tháng và tính phí theo lượng Kb mà khách hàng đã sử dụng. Thông thường thì mọi người sẽ chọn đăng kí 3g theo tháng để tiết kiệm chi phí và tốc độ truy cập mạng cũng sẽ nhanh hơn. Nhưng với những bạn chưa đo lường được việc sử dụng của mình đến đâu thì đăng kí gói M0 tính cước tùy theo lượng bạn sử dụng là tốt nhất.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thông thường thì mọi người sẽ chọn đăng kí 3g theo tháng để tiết kiệm chi phí và tốc độ truy cập mạng cũng sẽ nhanh hơn. Nhưng với những bạn chưa đo lường được việc sử dụng của mình đến đâu thì đăng kí gói M0 tính cước tùy theo lượng bạn sử dụng là tốt nhất.