Copy ảnh, nhạc, ứng dụng vào IPHONE bằng iFunbox

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Iphone' bắt đầu bởi Administrator, 2/6/13.

Lượt xem: 10,421

 1. Administrator

  Administrator Ngọc Điệp Hoàng Thành viên BQT

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  5,222
  Được thích:
  15,014
  Tín dụng:
  3,450,331
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mar
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hầu hết mọi người sử dụng Iphone đều dùng Itunes để copy, backup dữ liệu(nhạc, ảnh, danh bạ ...) có trong Iphone của mình. Trong nhiều trường hợp nếu bạn chưa biết cách sử dụng Itunes sau khi sync sẽ bị mất dữ liệu cũng như các ứng dụng trong Iphone của bạn vì đa phần các máy Iphone mua tại các cửa hàng ở Việt nam đều được cửa hàng cài đặt sẵn rất nhiều ứng dụng và các ứng dụng phải trả phí thì đã được cracked. Nếu bạn muốn cài đặt thêm ứng dụng mới hoặc cần copy, sao chép, backup dữ liệu thì phải mất thời gian, tiền phí ra cửa hàng để nhân viên ở đó xử lý giúp bạn.
  Bài viết này xin giới thiệu với các bạn phần mềm dùng để copy, sao chép, backup dữ liệu(ảnh, nhạc, ứng dụng ...) từ Iphone ra máy tính và ngược lại.
  Phần mềm i-Funbox:
  Đây là giao diện của i-Funbox khi bạn đã kết nối Iphone với máy tính:

  [​IMG]

  - User Applications:
  Khi bạn chọn tab này, i_funbox sẽ view ra cho bạn toàn bộ các ứng dụng hiện đang có trong dế yêu Iphone của bạn và bạn có thể copy: (3) ứng dụng có trong iphone ra máy tính, cài đặt:(2) các ứng dụng mới từ máy tính vào iphone, hoặc backup 1 ứng dụng trong iphone thành file IPA.

  [​IMG]

  - Camera:
  Tab này chứa toàn bộ ảnh của bạn được chụp từ iphone, ở đây bạn có thể Copy: (2) ảnh từ iphone ra máy tính và ngược lại copy ảnh từ máy tính vào iphone: (3) hoặc xóa ảnh: (4)

  [​IMG]

  - Wallpapaers:
  Chứa toàn bộ các ảnh dùng đểlàm ảnh nền tại Home screen và Lock screen của iphone.

  [​IMG]

  - Ringtones:
  Nơi chứa nhạc chuông, nhạc tin nhắn mặc định của iphone, bạn có thể thêm hoặc xóa, nhớ chú ý định dạng file khi bạn thay đổi thư mục này.
  - Raw File System
  Đây là nơi chứa toàn bộ các file của tất cả các ứng dụng. Để thêm nhạc chuông, nhạc yêu thích để nghe giải trí hoặc xóa bỏ nhạc chuông hay những bản nhạc bạn không thích nghe thì bạn truy nhập vào theo thứ tự như hình dưới, đường dẫn như sau: Raw File System/User/Media/iTunes_Control/
  + Để copy hoặc xóa nhạc chuôngbạn lựa chọn thư mục Ringtones trong thư mục iTunes_Control.
  + Để thêm hoặc xóa những bài hát trong iphone mà bạn muốn thì bạn lựa chọn thư mục Music.

  [​IMG]

  Vâng, phần mềm này rất dễ sử dụng và thực sự tiện ích cho những ai đang sử dụng iphone, ipod, ipad, các bạn cố gắng vọc thêm nhé!
  Và đây là thuốc:
  Download i-Funbox bản mới nhất tại mediafire:
  [DOWN] http://www.mediafire.com/?l848m7yvvh194o9[/DOWN]
  Passwords: appstorenew.blogspot.com