1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công việc quan trọng nhất của nhà ở

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thainhungonevk, 14/4/14.

Lượt xem: 101

 1. thainhungonevk

  thainhungonevk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/1/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Khi thưa việc làm mới đi ra vào thứ sáu này , một số mình sẽ báo trước tương lai của sự hồi phục nhà ở. (Gợi ý: Nó liên hệ đến những đứa trẻ gây phiền toái vẫn sống ở nhà. )

  Trong khi thưa việc làm ngày một phức tạp được chọn ngoài mỗi tháng cho vô số các chỉ số - tốc độ tăng lương , đội ngũ của thất nghiệp dài hạn , tăng trưởng việc làm theo khu vực , can ho parcspring tỷ lệ tham dự lực lượng lao động và nhiều hơn nữa - một trong số đó thường bị bỏ qua là quan trọng nhất cho khu vực nhà ở của chúng tôi , và nó không phải là việc làm ngành xây dựng : đó là số việc làm cho thanh niên , tỷ lệ 25 - 34 tuổi có việc làm.
  do vậy, nói Jed Kolko , kinh tế trưởng của Trulia và phó chủ toạ của phân tách . Lý do là khá hợp lý, nếu bạn đã làm theo các tiêu đề (hoặc nếu bạn là cha mẹ của một người nào đó ở độ tuổi này ) : Quá nhiều thành viên của nhóm này vẫn còn sống ở nhà với mẹ và cha , đàn áp các chu kỳ hình thành hộ gia đình thiên nhiên .
  [​IMG]
  Công việc quan yếu nhất của nhà ở, cong viec quan trong nhat cua nha o, nhà ở, nha o, nhà ở cấp 4.

  Các chi tiết của họ chuyển di ra khỏi , can ho parcspring các hộ gia đình mới hơn sẽ được hình thành , và những ngôi nhà nhiều hơn sẽ được mua hoặc thuê . Và nhiều người trẻ được tuyển dụng, nhiều khả năng họ là để chuyển di ra ngoài.
  Trước khi bong bóng nhà đất , việc làm trẻ lớn động dao khá nhất quán trong khoảng 78-80 % , Kolko cho biết. Trong chiều sâu của suy thoái kinh tế , nó giảm xuống 73,5% và ở đó nhiều năm 2011. ( Đã " một thảm họa ", Kolko nói. ) Nó nhảy lên vào năm 2012 với khuôn khổ 75% và đã đi lên và xuống trong một tí nhưng về căn bản đã được " say rượu lao đao đi lên " kể từ đó, Kolko nói.
  Tháng trước, tỷ lệ việc làm cho thanh niên cho thấy những dấu hiệu trước nhất đích thực cải thiện, đánh dấu lên đến 75,9% từ 75,4 % trong năm trước đó . Và khi đó có thể không có vẻ như nhiều của một chuyển di, mỗi điểm phần trăm đại diện cho 400.000 người - và tăng đánh dấu mức cao nhất con số này đã đạt trong năm năm.
  Mỗi hộ gia đình Twentysomething mới, can ho parcspring hẳn nhiên , có nghĩa là nhiều ghế sofa IKEA, bộ tờ West Elm , máy pha cà phê , kegerators , và như thế . Họ không cần phải mua một ngôi nhà để di chuyển kim : Họ đại diện cho một phần lớn của người mua nhà lần đầu, nhưng ngay cả khi người thuê nhà vừa được tung ra sẽ dành để " lập nhà ", như Kolko nói. Điều quan trọng nhất là họ chỉ đơn giản là thoát ra khỏi luật giới hạn thoải mái của mẹ chez và cha - và có một công việc làm cho nó cách nhiều khả năng là họ sẽ làm điều đó. Chỉ có 12% nhóm tuổi này người có việc làm sống ở nhà, nơi mà 20% người thất nghiệp làm .
  Con số kỷ lục của nhóm này shacked với bác mẹ của họ trong bối cảnh suy thoái kinh tế - 31,6% của 18 - đến 34 tuổi ( số liệu này xác định các nhóm tuổi hơi khác nhau ) đang sống với bác mẹ của họ trong năm 2012, một hậu suy thoái kinh tế cao (hãy nhớ rằng người New York bao gồm ? ) . Con số đó đã giảm xuống còn 31,3 % vào tháng 3 năm 2013 , con số rút cuộc có sẵn , nhưng nó vẫn còn xa trên mức tiền bong bóng: Từ 2000-2005 con số này là khoảng 27%.
  Của dữ liệu một tẹo tội cho một đôi lý do - tỉ dụ, can ho parcspring nếu một người nào đó là trong trường học và sống trong một ký túc xá cho hồ hết các năm, nhưng sống ở nhà vào mùa hè , người đó được tính là sống chung với cha mẹ . Và các nguyên tố khác có thể khiến xu hướng của đời này đến nhà dân - những tàn dư của phi cơ trực thăng bác mẹ , ví dụ , trong đó có cả hai đã sống ở nhà không chỉ dung nạp nhưng trong nhiều trường hợp bằng lòng bởi bác mẹ . Là tốt, rất nhiều trong số họ đang sống ở nhà mà nó cũng giảm bớt sự kỳ thị tổng thể liên kết với nó . Nhưng những thay đổi từng lớp , Kolko nói , có khuynh hướng di chuyển rất chậm, chỉ tác động đến những con số đáng kể trong thời gian dài . Sự thay đổi lớn trong số chúng ta đã thấy trong những năm gần đây , ông nói, được xúc tiến bởi kinh tế.
  Ngay cả với sự gia tăng , không trông đợi một sự đổi thay trong thị trường nhà ở lập tức. Phải mất một thời gian cho tỷ lệ việc làm thanh niên để di chuyển đáng kể con số hình hộ gia đình - " Bạn không nhận được một công việc trong một ngày và sau đó di chuyển ra tiếp theo ", Kolko nói. Thị trường việc làm sẽ cần phải cải thiện cho thanh niên trước khi họ đóng góp đáng kể cho thị trường nhà ở. " Nhưng nó sẽ khó có thể nhận được rất nhiều lập hộ mới mà không có một hình ảnh công việc tốt hơn ", ông nói .
  oái oăm thay, Kolko chỉ ra, can ho parcspring sự cải thiện trong thị trường việc làm có thể dẫn đến một sự suy giảm tỷ lệ sở hữu nhà thực tế của nhóm này. Vì có quá nhiều có thể sẽ thuê đầu tiên sau đó mua , nó có nghĩa là nền kinh tế sẽ có thêm người thuê vườn trẻ nhanh hơn so với chủ sở hữu trẻ - và chỉ nhờ được tính , như những twentysomethings thức dậy và vấp ngã vào thị trường nhà ở , họ có thể làm suy giảm tỷ lệ một chút ( giống như khi nhiều người gia nhập lực lượng cần lao người trước đây không quãng việc làm , tỷ lệ thất nghiệp tăng lên ) .
  Con số việc làm cho thanh niên là một trong những biến động dựa trên một mẫu nhỏ, do đó sự đổi thay tháng-to- tháng quan yếu ít hơn so với khuynh hướng chung, Kolko nói. Nhưng thực tại là tỷ lệ phần trăm hiện đang ngả nghiêng trong 75s thay vì 73s , ông nói, có nghĩa là có gần một triệu người làm việc nhiều hơn - và con số này di chuyển theo hướng đúng. Đơn giản chỉ cần nói, Kolko nói, " chúng ta có một thị phần cao bất thường của những người trẻ tuổi có thể trên bờ vực của chuyển di ra ngoài. "
Similar Threads: Công việc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Làm luận văn – công việc của những người chăm chỉ 12/5/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Công việc tốt của những người chăm chỉ 10/4/14
Nhà Đất - Bất Động Sản BÁN CHUNG CƯ C37 BỘ CÔNG AN, CHÍNH CHỦ, 3 PN, GIÁ 27 TRIỆU/M2 Hôm qua, lúc 18:57
Nhà Đất - Bất Động Sản Mặt bằng chung cư học viện công nghệ quân sự Thứ hai lúc 09:38
Nhà Đất - Bất Động Sản Tiến độ thi công chung cư 110 Cầu Giấy 30/11/16