Toàn Quốc Công ty VT Tiến Đạt chuyên chở sản phẩm hàng hóa đi khắp mọi nơi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Ngô Minh Trung, 10/9/16.

Lượt xem: 24

 1. Ngô Minh Trung

  Ngô Minh Trung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/8/16
  Bài viết:
  114
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Doanh nghiệp VT Tiến Đạt đa dạng hóa về phương pháp vận chuyển
  Vận tải và DV vận tải hàng hóa sản phẩm là gì?
  Thời đại thời đại ngày nay chúng ta đều tham gia vào việc làm vận tải với tư cách là khách hàng hoặc người vận chuyển của hoạt động vận tải, Dù vậy ít ai quan đến lịch sử có mặt trên thị trường, tình hình tăng trưởng và tương lai của lĩnh vực vận tải này.
  Có thể bạn quan tâm: vận tải nam bắc
  Vận tải là gì? ngành vận tải có mặt trên thị trường từ lúc nào?
  Vận tải là sản xuất vật chất thực hiện vận chuyển sản phẩm và người, vận tải được phân chia vận tải đường bộ thường gọi tắt là vận tải bộ, vận tải đường thủy gọi là vận tải thủy, vận tải đường ko và vận tải đường ống, Vận tải đường bộ bao gồm tàu hỏa, ô tô và hệ thống đường sá, do có một số đặc trưng riêng nên đôi khi được xem là một cách thức riêng biệt với vận tải đường bộ. Vận tải gắn liền với cuộc sống hàng ngày như ý muốn đời sống, sản xuất, lao động của chúng ta và cần thiết trong một xã hội có phân công lao động, như vậy có khả năng nói hoạt động vận tải đã thành lập từ lúc loài người xuất hiện.
  [​IMG]
  Ngày xưa trong xã hội nguyên thủy vận tải thường gắn với các hoạt động vác, gánh, nâng...của con người, về sau này khi xã hội của mọi người ngày càng lớn mạnh, trở nên lằng nhằng thì các hình thức vận tải sản phẩm hàng hóa bằng sà lan ngày càng đc cải tiến và phong phú hóa, Và theo thời giờ, dần hình thành nên DV vận tải hàng hóa. Như vậy vận tải là hoạt động không thể thiếu và đóng một khả năng cực kỳ quan trọng trong việc vận chuyển nhân loại và hàng hóa. Nếu phân chia thành theo nhiệm vụ thì chúng ta có thể chia ra làm các nhóm vận tải như, vận tải cá nhân như xe máy, ô tô….
  Xu hướng tiên tiến hóa và phong phú hóa vận chuyển là thiết yếu trong sự tăng trưởng kinh tế xã hội hiện nay, Vận chuyển tiếng anh gọi là freigh là cách gọi việc chuyển người hay hàng hóa sản phẩm từ địa điểm này tới địa điểm khác với nhiều hình thức, nhiều trang thiết bị chuyên chở khác nhau như xe tải, tàu, thuyền, máy bay… trên các loại hình giao thông khác nhau như đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không.
  Tình hình phát triển của dịch vụ vận tải tại Việt Nam
  Ban đầu, việc vận tải chỉ đc tiến hành trong một gia đình và phục vụ cho cá nhân thì chưa đủ điều kiện để hình thành DV vận tải. Xã hội đang ngày càng tăng trưởng, lực lượng cung cấp lớn mạnh, hoạt động thương mại thành lập và nhu cầu đi lại tăng cao thì lúc đấy bắt đầu mới hình thành một DV mới mang tên DV vận chuyển. Dịch vụ vận tải hay dịch vụ vận chuyển hàng hóa sản phẩm là bên trung gian nhận vận chuyển hàng từ nơi này tới nơi khác nhằm phục vụ cho mọi hoạt động mua bán hàng hóa sản phẩm, DV vận tải được tiến hành bằng nhiều trang thiết bị khác nhau, quá trình này có khá nhiều đối tượng tham gia.
  Hoạt động vận tải hàng hóa gắn liền và có vai trò thiết yếu với cuộc sống nhân loại, hàng ngày mọi người và tôi giao thông bằng xe máy, ô tô, hay máy bay, sản phẩm hàng hóa tiêu dùng tại các chợ hoặc siêu thị đc vận chuyển bằng đường biển, đường bộ, chất liệu cung cấp chở từ vùng chất liệu tới nơi cung ứng bằng ô tô, tàu hỏa, tàu biển….
  Hiện nay DV vận tải với mục đích thương mại chiếm số lượng nhiều nhất trong tất cả các bản hợp đồng vận tải.
  Để phục vụ nhu cầu của sản xuất buôn bán, các DV vận tải cũng lớn mạnh mạnh mẽ nhằm thỏa mãn ý muốn vận tải sản phẩm của người dân, vận tải hiện tại ko chỉ đơn thuần là việc chuyển dịch sản phẩm mà lại còn phải thực hiện đc sự kết nối công đoạn vận chuyển thành một chuỗi vận tải ko gián đoạn nhằm làm cho công đoạn vận chuyển hàng hóa sản phẩm an toàn hơn, nhanh lẹ hơn, mức độ tin cậy nhiều hơn và đơn giản hơn.