1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Công ty với dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng ở Tp. Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi martinph735, 13/7/16.

Lượt xem: 13

 1. martinph735

  martinph735 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/6/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty với dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng ở Tp. Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Với sự chuyên nghiệp cùng hệ thống làm việc hiệu quả, Hawaii Education là nguồn cung cấp giáo viên nước ngoài đáng tin cậy cho khách hàng. Song song những khóa học bài bản, các giáo viên còn tự mình thiết kế chương trình học riêng cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp sao cho phù hợp.

  Hawaii Education luôn đảm bảo cung cap giao vien nuoc ngoai từ các nước có tiếng anh là ngôn ngữ chính như Anh,Mỹ, Úc, Canada. Qua tuyển chọn kỹ càng, nguồn giáo viên nước ngoài chính thức của Hawaii Education luôn phải có chuyên môn sư phạm quốc tế và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp.

  Bên cạnh cung cấp giáo viên nước ngoài, Hawaii Education chịu trách nhiệm quản lý giáo viên, hỗ trợ về các thủ tục hành chính của giáo viên khi đến nhận và làm việc tại Việt Nam. Đảm bảo được sự ổn định của giáo viên, chúng tôi đã đảm bảo được lịch dạy và số giờ như đã thỏa thuận với khách hàng. Với Hawaii Education, đưa đến khách hàng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất là phương châm làm việc của chúng tôi.

  Nguồn: http://hawaiieducation.edu.vn/cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai.html