1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công ty vận tải Thần Đèn nhanh giá tốt nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi luattrihung, 28/10/15.

Lượt xem: 67

 1. luattrihung

  luattrihung http://luattrihung.com/

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  LS
  Nơi ở:
  Số 60 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Vận tải hàng hóa bắc nam tại khu vực Hà Nội hãy liên hệ bởi công ty Thần Đèn. Với dịch vụ xe tải chở hàng giá cực rẻ ở Hà Nội của vận tải Thần Đèn tin cậy chuyên nghiệp, Thần Đèn với dàn xe mới trang bị hiện đại, bảo dưỡng thường xuyên đem lại an toàn tuyệt đối cho mỗi đơn hàng của bạn. Chúng tôi với đầu xe đông trọng tải lớn sẵn đầu xe tại Hà Nội và những tỉnh sẽ hỗ trợ bốc hàng nhanh chóng tin cậy chất lượng với giá rẻ phải chăng.

  [​IMG]

  Đây là dịch vụ thế mạnh của công ty Thần Đèn với hơn 100 đầu xe đủ trọng tải từ taxi đến trọng tải lớn lên đến 35 tấn, Thần Đèn chắc chắn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng cần xe cho hang Bắc Nam Thần Đèn đều đáp ứng đầy đủ. Được đầu tư trang thiết bị mới hiện đại, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn vận tải Thần Đèn nhận vận tải hầu hết các mặt hàng từ hàng đông lạnh, nông sản, trái cây, vật liệu xây dựng. Với hơn 2 năm kinh nghiệm đầu tư trang bị dàn xe tải lớn trọng tải khác nhau mang lại doanh nghiệp những gói cước phù hợp với khối lượng và trọng tải hàng hóa. Chỉ với giá cước bằng với giá taxi doanh nghiệp sẽ được phục vụ trọn gói.

  [​IMG]

  Chúng tôi trang bị dàn xe lớn nhiều trọng tải khác nhau, lái xe phụ xe giỏi linh động xử lý nhanh những tình huống phát sinh, cán bộ công nhân viên bốc dỡ hàng hóa có kinh nghiệm đóng gói hàng hóa tháo dỡ máy móc đồ dùng giường tủ, nhiệt tình tận tâm đem lại cho gia đình bạn độ yên tâm tuyệt đối về đồ dùng cũng như chất lượng dịch vụ. Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng của Thần Đèn với đầy đủ trọng tải từ nhỏ đến lớn nhiều trọng tải chắc chắn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ trọn gói khi khách hàng cần chở hàng. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm xử lý nhanh những tình huống phát sinh, cán bộ công nhân viên bốc dỡ hàng hóa nhiều kinh nghiệm đóng gói hàng hóa tháo dỡ máy móc đồ dùng giường tủ, nhiệt tâm tận tâm mang lại cho gia đình bạn sự yên tâm tuyệt đối về đồ dùng cũng như chất lượng dịch vụ.

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn
  Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số điện thoại: 0967-000-111
  Email: dichvuthanden@gmail.com