Toàn Quốc Công ty tư vấn luật LAWPRO

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi duyanh, 26/4/14.

Lượt xem: 120

 1. duyanh

  duyanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/4/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Công ty tư vấn luật LAWPRO tiền thân là một công ty cổ phần được thành lập vào năm 2007 và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp với tôn chỉ hoạt động là lấy chữ tín và niềm tin của khách hàng để gây dựng giá trị thương hiệu – LAWPRO – Trust Create Value.

  Năm 2009, các thành viên sáng lập đã thành lập công Ty luẬt Lawpro đánh dấu thời điểm chính thức mở rộng lĩnh vực hoạt động sang nhóm ngành dịch vụ pháp lý.
  [​IMG]
  Lĩnh vực tư vấn pháp luật của Công ty luật LAWPRO:

  Hiện tại, công ty luật LAWPRO được biết đến không chỉ trong lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án, tư vấn doanh nghiệp mà còn thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật trong nhiều lĩnh vực như tư vấn luật tài chính, ngân hàng, tư vấn hợp đồng kinh tế, lao động, dân sự, tư vấn đầu tư dự án động sản, xây dựng, tư vấn luật thuế, tư vấn luật bảo hiểm, v.v..

  Khách hàng tiêu biểu của Công ty tư vấn luật LAWPRO không chỉ là những tập đoàn, tổng công ty, tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mà còn là những nhà đầu tư nước ngoài có thương hiệu và uy tín đã và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

  Với cam kết và nỗ lực trong việc mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn luật với chất lượng, hiệu quả, linh hoạt và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, luật sư tư vấn của Công ty tư vấn luật LAWPRO đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý tin cậy.