1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP BRASOL.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maivanthuit, 16/6/15.

Lượt xem: 104

 1. maivanthuit

  maivanthuit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  sài gòn
  Bước đầu tiên khi một doanh nghiệp mới thành lập là phải tìm kiếm một tên thương hiệu cho mình để có thể bước chân vững chắc trên thị trường và quản bá công ty,mặt hàng,sản phẩm,dịch vụ.thiết kế thương hiệu lôi cuốn có thể làm cho khách hàng biết đến sẽ lưu luyến khắc sâu vào long và nói lên sự cao cấp của mình.
  Hiện nay muốn thiết kế một thương hiệu để trình bày sản phẩm và thu hút khách hàng để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng là một việc không làm rất khó cho nên không phải công ty nào cũng làm được.Thương hiệu phải được thiết kế kĩ càn không bị giống và lạ để khách hàng không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác.Thương hiệu phải có thông diệp, ăn nhập vs sản phẩm,dịch vụ của công ty,nếu tên thương hiệu chả liên quan đến sẽ dẫn tới rối trí khi khách hàng tiếp súc.Sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh để sống sót được hay không giữa các thương hiệu nổi tiếng lâu năm hay khồng thì phải nói đến tên thương hiệu của bạn có gì đặt biệt, có thú vị và đưa lên được sự cao cấp và có chất riêng vượt trội hơn những thương hiệu khác thì mới có thể thu hút khách hàng để giành giật dài lâu trên thi trường.
  Công ty thiết kế chuyên nghiệp Brasol với tiêu chí luôn đáp ứng sự ư ý cho khách hàng,sẽ mang đến dịch vụ thật tốt cho khách hàng.Tìm hiểu cặng kẽ thông tin của công ty và tư vấn kế hoạch.Với đội ngũ nhân viện thiết kế giầu kinh nghiệm từ tham gia những dự án lớn,sẽ cùng với khách hàng cho ra những tuyệt phẩm thật tuyệt vời.Làm khách hàng ưng ý với tất cả các dịch vụ như thiết kế bao bì,thiết kế hồ sơ năng lực,thiết kế brochure.