1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYEN NGHIỆP-BRASOL

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maivanthuit, 22/5/15.

Lượt xem: 69

 1. maivanthuit

  maivanthuit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  sài gòn
  Công ty Brasol chuyên thiết kế thương thiệu,thiết kế profile,thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế lịch tết,thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm.
  Các khách hàng thường ít chú ý đến những thương hiệulạ,vì vậy các doanh nghiệp mới muốn tạo chú ý cho thương hiệu hay sản phẩm của mình thì phải tìm tiềm đến thiết kế cho bản thân một thương hiệu thật cuốn hút,có sắc mầu riêng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên để khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của mình mổi khi cần mua sắm.
  Có vô số thương hiệu cao cấp hiện nay,cho nên các doanh nghiệp không muốn làm rối trí khách hàng hay không muốn bị lãng quên thì cần có một thương hiệu ấn tượng,dễ nhớ và thể hiện được hình ảnh, sự chuyện nghiệp của công ty hay doanh nghiệp vàotrí nhớ khách hàng.Các doanh nghiệp nổi tiếng hiện nay, thành công cũng có sự đóng góp rất nhiều nhờ thương hiệu làm nên tên tuổi của mình.Đó là lí do nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bước ban đầu để thành lập một doanh nghiệp đó chính là tìm thương hiệu riêng cho mình và nỗi trội về nét đặc trưng của công ty.Mỗi công ty đều muốn có mầu sắc riêng để khách hàng luôn chú ý đến sản phẩm của mình, điều đó rất khó để tạo ra đặc điểm riêng cho mỗi thương hiệu cũng là thử thách của đội ngũ thiết kế Brasol.Với nhu cầu đó rất nhiều công ty thiết kế ra đời nhưng không phải công ty thiết kế nào cũng làm được trong lĩnh vực thiết kế thương thiệu,thiết kế là một đam mê giầu kinh nghiệm thì mới làm ra được những tuyệt phẩm độc đáo đầy luôi cuốn.
  Công ty Brasol chuyên thiết kế thương hiệu,thiết kế logo,thiết kế bao bì sản phẩm thiết kế phù hợp với ý thích,văn hóa,tính cách vùng miềng của mỗi khách hàng.Brasol cam kết bảo đảm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ngay từ khâu gặp gở tư vấn,sự hài lòng và thành công của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi chính là thương hiệu sống còn của Brasol.