1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc CÔNG TY THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CHUYÊN NGHIỆP BRASOL.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maivanthuit, 25/6/15.

Lượt xem: 87

 1. maivanthuit

  maivanthuit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  sài gòn
  Thiết kế hồ sơ năng lực để khách hàng nắm bắt được thông tin chính xác về công ty,doanh nghiệp củng giống như một người giới thiệu hồ sơ xin việc trong đó khách hàng là người trực tiếp xem qua hồ sơ lí lịch.Vì thế hồ sơ năng lực phải được biên soạn nội dung phải thu hút mới có thể lối kéo được khách hàng.
  Một công ty có thể có rất nhiều thứ để trình bày về dịch vụ sản phẩm nhưng vẩn chỉ có một cuốn hồ sơ năng lực để giới thiệu về minh.Vì vậy nó không chỉ quản bá hình ảnh,thương hiệu mà còn là một dụng cụ rất quan trọng trong việc giúp các đối tác,khách hàng hiểu rỏ về công ty một cách khái quát.
  Thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào.
  Thông thường hồ sơ năng lực được đóng thành cuốn có từ 20-30 trang.Thiết kế rất tinh tế ,bố cục và nội dung ngắn gọn nhưng truyền tải được tất cá thông tin sản phẩ,dịch vụ.Màu sắc phải được thiết kế nói liên sự liên kết với logo và mầu sắc thương hiệu của công ty.Biên soạn nội dung phải chi tiết,háp dẫn,thêm hình ảnh chất lượng,chân thật,thông điệp truyền đạt ý nghĩa và cuối cùng là bạn đã có được một ấn phẩm tốt nhất.
  Hồ sơ năng lực và tầm quan trong.
  Có được một thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt,sang trọng củng như một thông điệp thể hiện sự quy mô của doanh nghiệp với tất cả các khách hàng và đối tác.Hồ sơ năng lực giúp khách hàng biết được chính xác thông tin doanh nghiệp khi xem qua nó.Nhờ vậy sẽ tạo ra đươc ấn tượng mạnh mẹ trong mắt khách hàng trên thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.
  Brasol cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn chuyện nghiệp.
  Đến với chung tôi,đảm bảo mang đến tư vấn tất cả các dịch vụ thiết kế,in ấn như Thiết kế logo,thiết kế profile,thiết kế thương hiệu.Cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ khâu gặp gỡ tham khảo và với đội ngủ sáng tạo nhiều kinh nghiệm tìm hiểu rỏ thông tin,kế hoạch cùng với khách hàng cho ra những tuyệt phẩm thật tuyệt vời giải quyết được vấn đề của các khách hàng.