1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc CÔNG TY THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CHUYÊN NGHIỆP BRASOL.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maivanthuit, 11/6/15.

Lượt xem: 76

 1. maivanthuit

  maivanthuit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  sài gòn
  Để khách hàng hiểu đươc và nắm bắt biết được đầy đủ thông tin của công ty thì hồ sơ năng lực là không thể không có.Thiết kế hồ sơ năng lực và nội dung lôi cuốn sẽ thu hút khách hàng tìm hiểu và sẽ giúp khách hàng thấy được thông tin của khách hàng một cách chính xác.
  Một công ty có thể có rất nhiều catalogue,brochure để tiếp thị về sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình nhưng hồ sơ năng lực thì chỉ có một quyển duy nhất để trình bày về bản thân của công ty doanh nghiệp.Chính vì vậy,ngoài thể hiện văn hóa bản sắc mà còn giới thiệu về hình ảnh của công ty.Hồ sơ năng lực còn là dụng cụ hổ trợ công ty trong việt đấu thầu các dự án,tăng khả năng thành công trong những công việc khi gặp đối tác,góp phần không ít trong sự thành đạt của doanh nhiệp.
  Thiết kế hồ sơ năng lực bình thường nên được thiết kế ngắn gọn,dễ hiểu,nhưng không quá sơ sài.số lượng trang vừa phải không nên dài dòng quá sẽ tạo cảm giác chán nản. Truyền tải nội dung về công ty một cách rỏ rành và chuẩn xác nhất.Màu sắc phải được thiết kế cùng tông mầu của linh hồn của công ty đó là logo.Cũng như cataloguer giới thiệu phải rỏ dịch vụ hay sản phẩm,thì hồ sơ năng lực phải nói lên được rỏ ngành nghề của công ty.
  Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu.Đến với công ty thiết kế chuyên nghiệp Brasol,bảo đảm sẽ tư vấn cung cấp cho bạn dịch vụ thật tốt ngay lần đầu gặp gỡ.Với đội ngũ thiết kế dày dặng kinh nghiệm sẽ cùng bạn cho ra những ấn phẩm giúp bạn giải đáp vấn đề và tin tưởng chung tôi không chỉ về hồ sơ năng lực mà còn về các dịch vụ khác như thiết kế logo,thiết kế bao bì,thiết kế thương hiệu.