1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công ty thiết kế,đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp Brasol

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maivanthuit, 1/7/15.

Lượt xem: 77

 1. maivanthuit

  maivanthuit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  sài gòn
  Đặt tên thương hiệu. Tên thương hiệu được coi là yếu tố đơn giảng và quan trọng nhất của thương hiệu, nó cũng là yếu tố trung tâm của sự liên hệgiữa sản phẩm và khách hàng. Tên thương hiệu thường được tận dụng trong tất cả các chương trình quản bá, giới thiệu về thường hiệu từ vài giây thậm trí kéo dài tới vài giờ thì tên thương hiệu là yếu tố được khách hàng nhận biết và ghi nhớ vào tâm trí nhanh nhất.
  Trình tự đặt tên công ty cũng có những màu sắc riêng biệt của nó. Đôi lúc bạn đặt tên cho một sản phẩm mới và một cái tên hoàng chỉnh đang treo lưng lững ở ngoài kia, ngay trước mặt bạn và bạn nắm bắt được luôn trong chốc lát. Nhưng không ít lần khác, chăn trở,đau đầu, khổ sở với cả núi các chi tiết sản phẩm, đưa ra rất nhiều lựa chọn mà cuối cùng vấn không thể có được cái tên thích hợp.

  Vì thế, dựa theo bản chất khá thú vị nhưng có phần không nhất quán của việc đặt tên, Brasol quyết định đưa ra những lời khuyên trên cơ sở “sự quan tâm, cân nhắc”. Thay vì cung cấp bản đồ các điểm hành động theo thứ tự thích hợp, phác hoạ một tập hợp các phương pháp, ý tưởng và chiến lược mà bạn nên quan tâm và cân nhắc tới.
  Công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp Brasol xin bảo đảm cung cấp tư vấn tất cả các dịch vụ in ấn tốt nhất.Cùng với đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm sẽ cùng khách hàng thang khảo và cho ra rất nhiều ấn phẫm thật tuyệt vời.Cam kết khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ như là Thiết kế bao bì,dặt tên sản phẫm,Thiết kế brochure và giúp khách hàng ưng ý thỏa mãng với các dịch vụ tốt nhất mà Brasol cung cấp.