1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc CÔNG TY THIẾT KẾ CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP BRASOL.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maivanthuit, 23/6/15.

Lượt xem: 112

 1. maivanthuit

  maivanthuit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  sài gòn
  Khi một doanh nghiệp muốn quản cáo,quản bá sản phẩm,dịch vụ của công ty mình đến khách hang một cách nhanh chóng thì catalogue là biện pháp rất tốt từ trước đến nay.Thiết kế catalogue cao cấp củng giống như bạn đang sở hửu một nhân viên bán hàng đắt lực,nó sẽ đem sản phẩm của bạn đến khách hàng một cách nhanh nhất.
  Catalogue được thiết kế và thường đóng lại thành cuống giống như một quyển sách,tập chí từ 15-20 trang với mục đích là quản cáo sản phẩm,dịch vụ,quy mô,hình ảnh công ty rộng rãi đối với khách hàng,hội tụ đầy đủ thông tin chi tiết doanh nghiệp một cách chính xác và đầy đủ,qua nó sẽ truyền tải nhiều thông điệp trực tiếp đến với khách hàng.thông qua nó khách hàng sẽ nắm bắt được chính xác về thông tin,sản phẩm,địa điểm của công ty,doanh nghiệp và có thể lựa chọn sản phẩm dịch vụ của công ty một cáchan tâm không một chút e dè.Catalogue được sáng tạo một cách cao cấp bố cục màu sắc hài hoà bắt mắt,thông tin hất dẫn khiến cho người đọc cảm thấy thú vị là bạn đã thành công trong công việc quản cáo công ty thông qua catalogue mà không cần phải có mặt tại đó để tư vấn trực tiếp và có thể để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.Nhờ vậy.khách hàng cũng không cầnlanh quanh trên mang để tìm sản phẩm và thông tin của công ty ban,như vậy không tốt vì có thể có thông tin giả mạo mà các doanh nghiệp đối thủ tung lên mạng để làm mất uy tín của công ty bạn.
  Đến với Công ty thiết kế chuyên nghiệp Brasol,luôn bảo đảm cung cấp mọi dịch vụ in ấn thiết kế logo,thiết kế hồ sơ năng lực,thiết kế profile và tư vất đầy đủ một cách thật tốt.Giúp khách hàng không còn phải đắn đo tìm phương pháp để quản bá tiếp thị cho sản phẩm dịch vụ của mình.