1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc CÔNG TY THIẾT KẾ BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP BRASOL.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maivanthuit, 9/6/15.

Lượt xem: 115

 1. maivanthuit

  maivanthuit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  sài gòn
  Khi bạn đã bước vào kinh doanh trên thị trường,cũng giống như bạn đã bước vào một cuộc chiến ác liệt trên chiến trường.Vì vậy sống còn được dài lâu trên thì trường thì phải bạn phải thiết kế bao bì thật đặt biệt, thu hút và ưa nhìn để lôi cuốn khách hàng cạnh tranh với các đối thủ nặng kí trên thị trường.
  Ở trong thế giới phát triễn như hiện nay,trên thị trường tràn lan vô vàng mặt hàng sản phẩm có bao bì rất đa dạng.Khi một sản phẩm mới muốn đưa ra thị trường và có thể lôi cuốn được khách hàng, đầu tiên chính là vẻ bên ngoài của sản phẩm đó chứ không là sự cao cấp bên trong của sản phẩm đó.Sự phối hợp kết hợp đồng nhất là thể hiện lên được chất riêng của thương hiệu sản phẩm.Màu sắc,chi tiết, phong nền là những chi tiết rất quan trọng khi nhận biết một sản phẩm và có thể chuyển đổi mầu sắc của bao bì theo xu hướng để tạo sự đổi mới cho sản phẩm.Vì thế sẽ giúp khách hàng nhớ kỹ được những đặc điểm riêng của sản phẩm ưa thích của họ,co thể kiếm được ở nhiều cửa hàng ở nhiều nơi.Bao bì nên được thiết kế vừa đủ chi tiếc,nhiều chi tiết sẽ khiên khách hàng trối trí không phân biệt đó là mẫu mã gì,chi tiết ít sẽ khiến bao bì nhìn sẽ bị đơn giản không có gì đặc sắc để thu hút khách hàng.Vì thế nên thiết kế sao cho màu sắc,bố cục,phong nền hoà quyện với nhau,tạo sự hài hoà bắt mắt.
  Đến với công ty thiết kế chuyen nghiệp Brasol chuyên thiết kế bao bì,thiết kế,thiết kế brochure,thiêt kế logo,thiết kế hồ sơ năng lực.Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến với dịch vụ thật tốt.Với đội ngủ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm ra những ấn phẩm,giúp bạn không cần phải suy nghĩ lo âu và thành công của bạn là sự sống còn của chúng tôi.