1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi aothundongphuc_vn, 18/11/13.

Lượt xem: 187

 1. aothundongphuc_vn

  aothundongphuc_vn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/11/13
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Dịch vụ chuyên nghiệp
  --------
  Chúng tôi sẽ tư vấn tận nơi đối với mọi khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và hoàn toàn miễn phí. Đối với những khách hàng ngoài phạm vi thành phố Hồ Chí Minh hãy để nhân viên tư vấn online của Aothun.vn giúp bạn. Chúng tôi có riêng một đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng trả lời điện thoại hay nói chuyện trực tiếp với bạn thông qua công cụ Chat trực tuyến. Hãy gọi đến cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về sản phẩm, về dịch vụ, về kỹ thuật in, về chất liệu vải; và những thắc mắc liên quan đến áo thun đồng phục. Đằng sau website này là một đội ngũ chuyên gia về áo thun luôn hào hứng và sẵn sàng tư vấn để bạn có được những chiếc áo thun đồng phục phù hợp nhất.
  Bộ phận tư vấn của chúng tôi luôn có mặt từ 8am - 5pm các ngày trong tuần và từ 8am - 12am vào ngày Thứ Bảy. Vào những khoảng thời gian khác hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể trả lời cho bạn ngay trong vòng 8 tiếng làm việc tiếp theo.
  --------
  Vui lòng xem thêm thông tin tại Website Aothun.vn hoặc gọi cho Aothunvn tại hotline 0933 777 307.