công ty làm eb5 uy tín

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi go travel, 11/8/16.

Lượt xem: 22

 1. go travel

  go travel Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/8/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  công ty làm eb5 uy tín và chất lượng là 1 trong bước đầu quan yếu dẫn tới sự thành công cho những nhà đầu cơ nhập cư Mỹ.

  đơn vị khiến cho eb5 uy tín và chất lượng hiện đang bị mất dần niềm tin của các nhà đầu tư bởi những thủ đoạn lường đảo càng ngày càng tinh vi của các đội ngũ, công ty .

  dự án eb5 hiện đang là một trong các Công trình đầu tư ra nước ngoài với sức lôi cuốn nhất trong những nàm mới đây. Chương trình này được ra đời vào năm 1990 và ngày một phát triển thành phổ quát hơn trên toàn toàn cầu . Tính đến cuối 2015 Việt Nam đang là nước thứ hai được Hoa Kỳ bằng lòng Visa eb5.

  doanh nghiệp khiến eb5 uy tin là sao ?

  công ty làm eb5 uy tín là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực , với nhiều Dự án eb5 được phê chuẩn . ngoài ra những nhà đầu cơ phải chú ý những phản hồi trong khoảng những người đi trước xem sở hữu đúng như những gì công ty đã giải đáp hay không.

  tổ chức khiến cho eb5 uy tín thường sở hữu phổ thông kinh nghiệm giúp những nhà đầu cơ chứng minh vốn đầu tư hợp pháp, quan trọng nhất là phải với mối quan hệ thân thiết sở hữu các nhà đại diện Công trình, các trạng sư ở Hoa Kỳ để sở hữu tỉ lệ chấp thuận Dự án eb5 cao hơn.

  các nhà đầu tư cũng nên chú ý 1 số điểm thiết yếu cho Công trình sau: việc đầu cơ tối thiếu cho 1 khu vực tạo việc khiến cho tiêu chí là 500.000 đô la và phải đầu tư chí ít 1 .000.000 USD để phát triển thành một công ty thương nghiệp mới, tuy nhiên phải tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho công dân Hoa Kỳ. Và để hiểu hơn về một Công trình eb5


  Dưới đây là 7 lời khuyên để giúp những chủ công ty an toàn vốn EB-5:

  1 . tiếp thị là chính.
  với hàng trăm EB-5 công trình mang sẵn, môi trường cạnh tranh rất ác liệt , và cách thức độc nhất vô nhị để tìm kiếm các nhà đầu cơ tiềm năng là tạo ra mộtchiến dịch tiếp thị mà thiết lập sự tin tưởng, giới thiệu các biện pháp an ninh, giải quyết mối quan tâm đầu tư và kháng cáo cho lợi ích của khu vực. Nghiên cứu, đánh giá về những nhà đầu tư của bạn, và bạn sẽ tạo ra những tài liệu tiếp thị độc đáo, hấp dẫn để giúp thu hút những nhà đầu tư.

  2 . Tính sáng tỏ
  Niềm tin là rất quan trọng trong trò chơi EB5 và sáng tỏ là đông đảo những gì nhà đầu cơ cần. Nên linh hoạt về khả năng rủi ro về các công trình eb5. vun đắp và quy hoạch của giấy phép tại chỗ? làm cho nền tản cho sự tăng trưởng trong tương lai , hoặc điều này sẽ phụ thuộc vào những nhà đầu cơ EB5? Trường hợp được Con số khả thi của bạn và làm cho những Thống kê hợp lý phác thảo cho công trình của bạn? Đảm bảo bạn sẽ phân phối cho nhà đầu cơ các cơ hội phải chăng nhất để lấy sở hữu được visa EB5.

  3. Chuẩn bị cho những nghi vấn khó.
  kế bên những doanh nghiệp , những người sẽ được kiểm tra Công trình của bạn, bạn sẽ nhận được những thắc mắc cạnh tranh nhất từ các nhà đầu cơ eb5. Nhà đầu tư sẽ muốn biết tiền của họ được đầu tư vào đâu, tiền của họ với được đảm bảo ko , cho họ biết về toàn bộ rủi ro to và các gì mang thể xảy ra trong trường hợp xấu nhất. Và việc chuẩn bị để giải đáp những thắc mắc khó khăn sẽ không chỉ cung cấp cho bạn có được sự tín nhiệm, mà nó cũng sẽ tạo ra những công trình an toàn nhất có thể, cho cả bản thân lẫn nhà đầu cơ eb5

  Liên quan: More Than Money: 4 Lời khuyên để sắm những chủ đầu tư phải cho Startup của bạn

  4. xem xét 1 trung tâm khu vực.
  một trung tâm khu vực là 1 doanh nghiệp được chỉ định bởi Sở di cư (USCIS) và Công dân Hoa Kỳ mà tài trợ cho những Công trình vốn đầu tư để đầu cơ của các nhà đầu tư EB5. những doanh nghiệp đã thành công trong việc tạo ra các công trình EB5 của riêng mình và những đơn vị bởi trọng điểm khu vực. Giấy phép: 1 trung tâm khu vực, hoặc có Dự án của bạn được tổ chức bởi một trọng điểm khu vực đi kèm có ích lợi . Chúng giúp những nhà đầu cơ và tăng trưởngcông trình bởi vì họ làm cho nó tiện dụng hơn để đáp ứng trình độ tạo việc khiến cho của chương trình đầu tư EB5.

  ngoài ra , ví như bạn chọn một cách thức khôn ngoan, tên tuổi của các trung tâm khu vực sẽ đích thực giúp bạn bán Dự án của bạn để các nhà đầu cơ tiềm năng và làm cho tăng uy tín của bạn. Điều này đặc trưng bổ ích ví như bạn đang khiến việc Công trình EB5 trước tiên . ngoài ra , bạn mang thể đếm việc làmgián tiếp trong công tác của bạn tính giả dụ bạn được diễn ra bởi 1 trọng điểm khu vực. Việc khiến cho khác có nghĩa là các nhà đầu tư, và cũng là một cơ hộithấp hơn giải quyết được tạo việc khiến cho đòi hỏi những chương trình buộc phải .  5. Tạo một bộ đệm công việc.
  Tạo việc làm cho là 1 trong những tiêu chí chính của chương trình đầu tư EB5, trong Đó 10 công việc của công trình phải được phân bố đều. Đây là nơi mànhững nhà đầu tư phụ thuộc vào bạn để dẫn tới sự thành công của họ. giả dụ bạn đang tìm kiếm 10 nhà đầu tư, thì cố định phải đảm bảo họ phân phối đủ 100 việc khiến . bởi vậy nếu công việc được tạo ra ít hơn vì lý do bất kỳ, các nhà đầu tư eb5 sẽ chịu do mất đi các công tác cấp thiết cho áp dụng thẻ xanh của họ được bằng lòng .  6. áp dụng cho trạng thái cái mực.
  cách tốt nhất để vượt trội so với đối thủ khó khăn và tăng tốc độ xử lý áp dụng là để đạt được trạng thái loại mực trong khoảng phòng Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS). trạng thái Exemplar là 1 dấu ấn của sự bằng lòng của USCIS, mà sẽ làm cho Công trình của bạn ưng ý trước - một dòng gì ngừng thi côngĐây các nhà đầu tưtìm kiếm . giai đoạn này là không tiện dụng và sở hữu thể mất đến hai năm, bên cạnh đó, các nhà đầu cơ sẽ giám định cao thời kì chờ đợi ngắn hơn, và 1 con dấu duyệt y Dự án của bạn sở hữu tức là ít công tác cho bạn như Công trình vận động cộng - và sự an tâm cho nhà đầu cơ .  7. Thuê 1 đơn vị .
  Là một công ty mới cho chương trình EB-5, bạn sẽ sở hữu một thời gian khó khăn nhận được sự chú ý của những nhà đầu cơ ví như bạn không làm cho việc với một tổ chức nhập cư đầu cơ . Bạn cần các chuyên gia để giúp bạn tăng trưởng 1 chiến lược EB-5 khả thi, xác định các nhà đầu tư phải và làm cho các kết nối quan yếu .