1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cong ty in quảng cáo uy tín tại TpHCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vitconzzz, 2/5/14.

Lượt xem: 107

 1. vitconzzz

  vitconzzz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/13
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  lường đảo ngày một nhiều và luôn là vẫn đề nóng sốt gây bức xúc cho nhiều doanh nghiệp hay cá nhân chủ nghĩa, lừa đảo ngày một đa dạng và trên nhiều lĩnh vực, từ những lường đảo có giá trị lớn đến giá trị thấp, đặc biệt nhất là vấn đề lừa đảo trong lĩnh vực ngành in ấn, nhất là in lăng xê thành thử, việc chọn lọc công ty in quảng cáo uy tín ăn nhập cho mỗi doanh nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp khó khăn trong khai triển kế hoạch của doanh nghiệp mình.

  Để tránh tình trạng bị lừa đảo, các doanh nghiệp có nhu cầu in quảng cáo thì nên tìm hiểu các thông tin của công ty in quảng cáo để xem những công ty này trước đây có tiền sử lường đảo hay có đầu hàng đễn vấn đề hậu mãi sau khi in không. Nếu đã tuyển lựa được công ty in lăng xê hạp thì nên có bản hợp đồng chi tiết và rõ ràng để tránh trường hợp in sai, in lỗi, in không đúng quy cách, kỹ thuật,...để tránh tình trạng "lật lọng" khi những sản phẩm in này không hợp. Hơn nữa, nếu có bản hiệp đồng rõ ràng thì vẫn nên rà lại sản phẩm của mình để tránh những trường hợp đáng tiếc, cẩn thận không bao giờ là thừa.

  In ấn ngày nay là lĩnh vực khá phát triển cho và càng có nhiều công ty mọc ra, đặc biệt là những công ty in quảng cáo. bởi vậy, sáng suốt tuyển lựa cho mình 1 đối tác thích hợp là rất cần thiết, nó giúp cho công ty vừa tùng tiệm tổn phí vừa có được những sản phẩm chất lượng, hãy sáng láng trước khi quyết định để tránh những trường hợp bị lừa không đáng có.