1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công ty du lịch đón giờ cuộc sống về đêm khai mạc tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhankiet93, 16/8/16.

Lượt xem: 28

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đại lý du lịch đã hoan nghênh quyết định rốt cục kéo dài giờ mở cửa cuộc sống về đêm và gợi ý về làm thế nào để quản lý vốn.

  >> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Hà Giang chi tiết theo từng lộ trình

  [​IMG]

  Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đề xuất để nâng nửa đêm cấm trên thanh địa phương, câu lạc bộ và quán cà phê để cải thiện các dịch vụ thời kì ban đêm lác đác của thủ đô. Ông nói rằng lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ vào mùa thu. Sau khi quyết định được công bố, các đại lý du lịch phượt hết lòng hoan nghênh thỏa thuận.

  Nguyễn Hồng Đại, giám đốc của APT nói rằng sẽ có thêm nhiều dịch vụ vui chơi tiêu khiển cho khách du lịch phượt mà đến lượt nó, sẽ làm cho vốn quyến rũ hơn. “Nhiều khách du lịch sẽ đến Hà Nội, nó sẽ là một động lực để du lịch phượt cá nhân,” ông nói.

  Đại yêu cầu cấm nên được nâng lên chỉ vào nhà hàng và quán bar đầu tiên, không phải câu lạc bộ đêm.

  Tạ Hữu Chiến từ Công ty Du lịch Sunvina cũng cho biết đây là một tin tốt cho ngành du lịch của Hà Nội từ cuộc sống về đêm sẽ ít nhàm chán. Ông đề nghị các cơ quan chức năng nên chọn khu vực tập trung chủ chốt cho sự phát triển và quản lý tốt hơn.

  “Nhiều du khách đã phàn nàn rằng họ muốn đi ra ngoài và ở lại muộn ở Hà Nội nhưng không thể, không giống như Hồng Kông, Bangkok hoặc Singapore. tôi hy vọng quyết định mới này sẽ làm cho Hà Nội thú vị hơn “, giám đốc Công ty Transviet Nguyễn Tiến Đạt cho biết.

  Ông tiếp tục nói rằng chính quyền nên thực hiện một chương trình thí nghiệm trong khu phố cổ, nơi có nhiều khách du lịch phượt quốc tế, trước khi thực hành nó trong các huyện khác.

  “Sẽ tốt hơn mà các nhà hàng hoạt động trên hò vẫn nên bị cấm, chỉ có các dịch vụ trong nhà và các tòa nhà đã có thể cho phép các phòng cách âm để mở nửa đêm qua “, Đạt nói.

  Giám đốc Sở du lịch Đỗ Đình Hồng Hà Nội cho biết dỡ bỏ lệnh cấm sẽ khuyến khích khách du lịch ở lại lâu hơn và ăn tiêu nhiều hơn trong thời gian tạm trú. Nó cũng sẽ thu hút khách du lịch trẻ và khách du lịch khác đến thủ đô.

  tổng giám đốc của Công ty Vietrantour Nguyễn Thị Huyền nói Việt Nam nên vận dụng thuế cao với các dịch vụ đêm khuya như Nhật Bản. Mỗi đô thị có thể có các khu vực cụ thể cho khách du lịch trẻ.

  “Các công ty du lịch có thể cung cấp các tour du lịch tùy chọn nếu họ có quan hệ tốt với các nhà cung cấp dịch vụ. Sau đó, vui chơi giải trí đêm khuya cũng sẽ cuốn những du khách đi theo nhóm,” cô nói .

  >> Xem thêm : san sẻ kinh nghiệm di phuot không phải ai cũng biết