1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công ty Du Học Đài Loan uy tín OSC: Thông Báo Tuyển Sinh du học Đài loan năm 2014

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Congtyduhocosc, 21/5/14.

Lượt xem: 101

  1. Congtyduhocosc

    Congtyduhocosc Thành Viên Mới

    Tham gia:
    24/3/14
    Bài viết:
    189
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Công ty Du Học Đài Loan uy tín OSC: Thông Báo Tuyển Sinh du học Đài Loan
    Kỳ nhập học mùa hè và mùa thu năm 2014


    Kính gửi:

    - Quý khách hàng và toàn thể các bạn học sinh và Các đối tác tuyển sinh trong cả nước

    - Các văn phòng đại diện, văn phòng tiếp nhận hồ sơ của công ty tại các tỉnh

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật OSC xin kính chào các bậc phụ huynh và các bạn!

    OSC là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội số 0103039947 và Giấy phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội số 8575/CN-SGD&ĐT.

    Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới và các nước. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường và vùng học tại các nước. Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, OSC sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học.

    Với hệ thống những lưu học sinh của chúng tôi đã và đang học tập tại các nước, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ. Không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận được báo cáo học tập từng kỳ của con em tai nước ngoài.

    Hiện tại Chúng tôi đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học Đài Loan, kỳ nhập học mùa thu (tháng 8, 9/2014). Chương trình vừa học, vừa làm. Xin trân trọng kính báo tới toàn thể quý phụ huynh và học sinh, khách hàng, đối tác tuyển sinh và hệ thống các văn phòng đại diện, Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại các tỉnh thành trên cả nước được biết.

    1. Đối tượng tuyển sinh: Nam, nữ đủ từ 18 tuổi đã tốt nghiệp PTTH trở lên, tốt nghiệp trường lớp cuối cùng không quá 5 năm, không có tiền án tiền sự.

    2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh kỳ nhập học mùa thu từ 16/05/2014 – 15/08/2014.

    * Ưu tiên: Hồ sơ nộp sớm sẽ có cơ hội nhận được học bổng 50 – 100% học phí.



    3. Thủ tục hồ sơ bao gồm:

    - Bằng tốt nghiệp PTTH bản gốc và bản photo công chứng.

    - Học bạ PTTH bản gốc và photo công chứng.

    - Chứng minh thư nhân dân 2 bản photo công chứng.

    - Giấy khai sinh 2 bản sao (trong 3 tháng gần đây).

    - Xác nhận nhân sự



    - chứng nhận tiền gửi ngân hàng.

    - Sổ hộ khẩu gia đình 2 bản photo công chứng.

    - Chứng minh thư nhân dân của Bố và Mẹ 2 bản photo công chứng.

    - Sơ yếu lý lịch của học sinh.

    - 30 ảnh 3x4. 12 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5x 4,5 áo trắng, phông nền trắng.



    - Các giấy tờ liên quan đối với các đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ và ĐH: bằng tốt nghiệp bản gốc và bản photo công chứng, bảng điểm bản gốc và bản photo công chứng, Quyết định xuất ngũ (nếu có)…
    (Tất cả các bản công chứng photo trên giấy khổ A4, một mặt, và trong 3 tháng gần đây)
    Ưu điểm của Chương trình:

    - Các bạn đăng ký tham gia sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về chương trình, được đào tạo ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, được tham gia các cuộc hội thảo, tư vấn chọn trường được chia sẻ với các chuyên gia và chuyên viên của công ty.

    - Được đảm bảo tỷ lệ đỗ Visa cao - Cam kết chi phí thấp nhất và không phát sinh - Hỗ trợ thủ tục tư vấn tài chính. - Miễn phí tư vấn 100% về hồ sơ

    - Hỗ trợ xin học bổng từ 50% - 100%.

    - Cam kết hỗ trợ, hướng dẫn học sinh vào nhập học tại các trường và các khu vực theo nguyện vọng và những khu vực thuận lợi nhất.

    - Hỗ trợ học sinh các thủ tục nhập trường, ăn, ở và công việc làm thêm tại Đài Loan theo quy định của Chính phủ nước sở tại với mức lương làm thêm từ 800$ - 1000$ / 1 tháng trở lên.

    - Công ty chúng tôi có đủ các lựa chọn cho tất cả các bạn với sự hợp tác của trên 100 trường tốt nhất tại Đài Loan trên các vùng miền Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam.

    - Hỗ trợ học sinh các bậc học tiếp sau tại Đài Loan và học sinh sau khi ra trường có nguyện vọng ở lại sinh sống, làm việc và học tập tại Đài Loan.

    Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

    Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

    Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

    Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

    Email: duhoc@osc.edu.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

    Website: www.osc.edu.vn
  2. Congtyduhocosc

    Congtyduhocosc Thành Viên Mới

    Tham gia:
    24/3/14
    Bài viết:
    189
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Du học đài loan: Visa du học và ARC tại Đài Loan

    Để vào Đài Loan có 4 loại visa cơ bản: Visa ngoại giao, visa ưu đãi, visa du lịch và visa cư trú. Vậy với sinh viên Việt Nam sang Đài Loan du học sẽ được cấp loại visa nào? Và sang Đài Loan bạn có cần gia hạn visa hay không?
    Sinh viên VIệt Nam sang Đài Loan học tập có thể được cấp loại visa du lịch với thời hạn là 60 ngày (Visa du lịch): với loại visa này, các bạn sinh viên cần lưu ý phải tìm hiểu thật kỹ thủ tục gia hạn visa tại Đài Loan và cần tiến hành chuẩn bị thủ tục gia hạn trước khi hết hạn visa tối thiểu 1 tuần.
    Có nhiều sinh viên Việt Nam vì nhiều lý do đã không thể gia hạn được visa, nhưng chủ yếu vì các bạn không nắm được thủ tục xin gia hạn visa, nên khi nộp hồ sơ lên thì thiếu hồ sơ, hay không bổ sung kịp. Hậu quả là các bạn phải về Việt Nam xin gia hạn visa, tất nhiên bạn sẽ được yêu cầu phỏng vấn.

    Với visa thời hạn là 60 ngày, thông thường, các bạn sẽ gia hạn 1 lần và sau 4 tháng sẽ có thể xin ARC (Thẻ lưu trú). Thẻ lưu trú với người nước ngoài tại Đài Loan được xem như giấy tờ tùy thân quan trọng như chứng minh thư.

    [​IMG]


    (Học sinh Phạm Lan Anh - kỳ nhập học mùa xuân năm 2011 tại công ty du học OSC)

    Để có được bản hướng dẫn các thủ tục gia hạn visa và xin ARC vui long liên hệ công ty OSC.

    Laoij visa thứ 2 mà sinh viên có thể được cấp khi xin visa đi học đó là visa thời hạn 90 ngày. Với loại visa này, kết thúc thời hạn visa bạn phải trở về Việt Nam xin gia hạn visa, cũng có một số trường hợp có thể xin gia hạn ngay tại Đài Loan.

    Cũng có nhiều học sinh được cấp visa cư trú ngay từ Việt Nam: đó là dạng Resident visa và ben dưới có dòng chữ “ apply for ARC at local service center of National Immigration Agency within 15 days” nghĩa là “ cần đăng ký xin thẻ ARC trong vòng 15 ngày sau khi nhập cảnh tại Văn phòng xuất nhập cảnh của địa phương”.

    [​IMG]


    (Học sinh Trần Mỹ Phương - kỳ nhập học mùa xuân năm 2011 tại công ty du học OSC)


    Việc bạn được cấp loại visa nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chương trình học mà bạn đăng ký, kết quả của cuộc phỏng vấn xin visa của bạn,…. Xin liên hệ với OSC để được tư vấn về thủ tục xin visa và thủ tục xin thẻ cư trú sau khi đến Đài Loan.

    Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

    Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

    Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

    Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

    Email: duhoc@osc.edu.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

    Website: www.osc.edu.vn
  3. duhocoscx2

    duhocoscx2 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    20/5/14
    Bài viết:
    56
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Long An
    Du học đài loan: Visa du học và ARC tại Đài Loan

    Để vào Đài Loan có 4 loại visa cơ bản: Visa ngoại giao, visa ưu đãi, visa du lịch và visa cư trú. Vậy với sinh viên Việt Nam sang Đài Loan du học sẽ được cấp loại visa nào? Và sang Đài Loan bạn có cần gia hạn visa hay không?
    Sinh viên VIệt Nam sang Đài Loan học tập có thể được cấp loại visa du lịch với thời hạn là 60 ngày (Visa du lịch): với loại visa này, các bạn sinh viên cần lưu ý phải tìm hiểu thật kỹ thủ tục gia hạn visa tại Đài Loan và cần tiến hành chuẩn bị thủ tục gia hạn trước khi hết hạn visa tối thiểu 1 tuần.
    Có nhiều sinh viên Việt Nam vì nhiều lý do đã không thể gia hạn được visa, nhưng chủ yếu vì các bạn không nắm được thủ tục xin gia hạn visa, nên khi nộp hồ sơ lên thì thiếu hồ sơ, hay không bổ sung kịp. Hậu quả là các bạn phải về Việt Nam xin gia hạn visa, tất nhiên bạn sẽ được yêu cầu phỏng vấn.

    Với visa thời hạn là 60 ngày, thông thường, các bạn sẽ gia hạn 1 lần và sau 4 tháng sẽ có thể xin ARC (Thẻ lưu trú). Thẻ lưu trú với người nước ngoài tại Đài Loan được xem như giấy tờ tùy thân quan trọng như chứng minh thư.

    [​IMG]


    (Học sinh Phạm Lan Anh - kỳ nhập học mùa xuân năm 2011 tại công ty du học OSC)

    Để có được bản hướng dẫn các thủ tục gia hạn visa và xin ARC vui long liên hệ công ty OSC.

    Laoij visa thứ 2 mà sinh viên có thể được cấp khi xin visa đi học đó là visa thời hạn 90 ngày. Với loại visa này, kết thúc thời hạn visa bạn phải trở về Việt Nam xin gia hạn visa, cũng có một số trường hợp có thể xin gia hạn ngay tại Đài Loan.

    Cũng có nhiều học sinh được cấp visa cư trú ngay từ Việt Nam: đó là dạng Resident visa và ben dưới có dòng chữ “ apply for ARC at local service center of National Immigration Agency within 15 days” nghĩa là “ cần đăng ký xin thẻ ARC trong vòng 15 ngày sau khi nhập cảnh tại Văn phòng xuất nhập cảnh của địa phương”.

    [​IMG]


    (Học sinh Trần Mỹ Phương - kỳ nhập học mùa xuân năm 2011 tại công ty du học OSC)


    Việc bạn được cấp loại visa nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chương trình học mà bạn đăng ký, kết quả của cuộc phỏng vấn xin visa của bạn,…. Xin liên hệ với OSC để được tư vấn về thủ tục xin visa và thủ tục xin thẻ cư trú sau khi đến Đài Loan.

    Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

    Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

    Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

    Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

    Email: duhoc@osc.edu.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

    Website: www.osc.edu.vn