1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Công ty dịch vụ khai thuê hải quan TPHCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuha.dnv, 29/4/16.

Lượt xem: 42

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/8/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với tất cả các công ty dịch vụ khai thuê hải quan hiện nay đang hoạt động, Liên Anh tự tin là một trong các tổ chức cung cấp những chất lượng tốt nhất về các lĩnh vực dịch vụ hải quan. Với bề dày gần 20 năm hoạt động và duy trì, ngoài các phương thức báo hải quan theo kiểu cũ nay khai báo hải quan điện tử cũng được quan tâm phát triển trong thời gian gần đây, khi mà kỹ thuật công nghệ đã tiếp cận nhanh chóng như bây giờ, nhằm tạo nhiều lựa chọn cho các bạn có nhu cầu khai hải quan điện tử.

  [​IMG]

  Là một công ty dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ mà các đối tác chỉ có thể tìm được ở Liên Anh:

  - Tư vấn và xác định những loại hình khai thuê phù hợp, chính sách mặt hàng, mã số hàng hóa, thủ tục không thu thuế, hoàn thuế...

  - Tư vấn máy móc thiết bị, đầu tư, ủy thác xuất nhập khẩu

  - Báo giá và xử lý các thủ tục giấy tờ nhanh chóng

  - Hỗ trợ tất cả dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

  - Luôn luôn cập nhật lịch trình tàu và thông báo kịp thời

  - Giao nhận đa phương thức, đóng gói, bốc xếp hàng hoá.

  - Chiết khấu tốt nhất, giá rẻ

  - An toàn và uy tín

  [​IMG]

  Có rất nhiều phương thức để tư vấn từ công ty dịch vụ khai thuê hải quan chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp những câu hỏi của các khách hàng về dịch vụ hải quan qua đường dây hotline: 093 2706 990 hoặc truy cập ngay trang web của chúng tôi tại http://www.lienanhcorp.com/