Hà Nội Công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lebaomo, 21/7/15.

Lượt xem: 100

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi dự tính việc chuyển dời chỗ cư ngụ thì mọi người sẽ thấy vất vả, vì nó tuy nó nó là công việc tuy là không nặng lắm nhưng công việc này cũng rất phiền toái. Dĩ nhiên chuyển nhà sẽ nhẹ nhàng hơn nếu biết cách sắp xếp và được tư vấn tốt, thuê gặp đúng dịch vụ dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Dĩ nhiên là như vậy, tại gia đình gia chủ làm công việc này chưa có kỹ năng cho nên hàng hóa thiết bị rất dễ vỡ, khi không có đồ nghề, trang thiết bị xe cộ vận chuyển và sẽ không phải chuyên làm cho nên các rủi ro dễ xảy ra. Hơn nữa, việc thiếu tất cả mọi công cụ đồ dùng chuyên dụng sẽ rất dễ gây ra nhiều trường hợp khó đảm bảo an toàn các đồ đạc bởi vì không chuyên trong việc đóng gói sản phẩm.
  Để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó, đi cùng được chia sẻ giúp đỡ mỗi khi chuyển nhà của các gia chủ, công ty chuyển nhà giá rẻ thâu tóm để trợ giúp các gia chủ lúc dọn về căn nhà mới với mức chi phí chấp nhận được, và làm việc này với một phong cách làm việc cách chuyên nghiệp.
  Với tổ chức đội ngũ công ty, kết hợp với đội ngũ nhân viên bởi vậy làm việc rất tháo vát. Với kinh nghiệm lâu năm. Chính từ lý do đó, sẽ mang đến cho các bạn đem lại một ích lợi rất đáng quan tâm nếu so sánh với gia đình tự chuyển nhà dọn nhà về nhà mới.
  Qui trình cơ bản :
  1. Gặp gỡ tiếp cận ban đầu
  • Khi các bạn cần nhu cầu dọn về căn nhà mới, nên Alo ngay đến số: 0989651240, ngay lập tức, sẽ có Cán bộ, hẹn gặp, trao đổi tư vấn cho khách hàng chi tiết cụ thể từng trường hợp.
  • Người thường trực công ty, sẽ lấy trực tiếp mọi thông tin của khách hàng cung cấp khách hàng như địa chỉ ngõ hẻm, số phone, sau đó hẹn các gia chủ về lịch gặp mặt trao đổi, tư vấn. Cuối cùng đến nơi cư ngụ gia chủ để khảo sát thực tế số lượng vật dụng cần dọn nhà,…v..v…
  2. Ký kết hợp đồng chuyển nhà sau khi hai bên nhất trí
  - Nhân viên công ty đến nhà gia chủ để đưa ra báo giá phù hợp thông qua đánh giá khảo sát hiện trạng. Công ty sẽ sắp xếp sao cho an toàn và khoa học nhất để tiết kiệm về mọi mặt cho khách hàng.
  - Cán bộ hai bên cùng bàn bạc chọn ra giải pháp tối ưu an toàn nhất cho hành trình di chuyển. Dịch vụ công ty sẽ sớm tiến hành lên lịch vận chuyển theo đúng thời gian đề ra của khách hàng yêu cầu, và kết hợp lúc đó lập bảng báo giá chi tiết, tiết kiệm nhất có thể.
  Cán bộ hai bên đồng thống nhất mọi thỏa thuận về báo giá với mức chi phí rất hợp lý và đồng loạt tiến hành công việc dọn nhà.
  3. Đóng gói bọc lốt các đồ dùng cần di chuyển
  Tất cả các vật dụng được cho vào thùng carton đóng gói lọc lốt bằng các dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho đóng gói. Phòng tránh những rủi ro do va đập trầy xướt đồ đạc khi vận chuyển.
  4. Bốc xếp phân loại hàng hóa và vận chuyển về nhà mới
  - Làm ký hiệu đối với tên từng thùng đóng gói, từng hộp đồ vật riêng biệt theo tên từng bộ phận trong gia đình, và liệt kê đầy đủ các loại đồ dùng.
  - Mọi vật dụng được chuyển hết lên xe của dịch vụ chuyển nhà trọn gói và hành trình đi về chỗ ở mới.
  5. Bốc xếp và chuyển đồ lắp đặt vào chỗ ở nhà mới
  - Khi đến ngôi nhà mới, tất cả các thiết bị đồ đạc trên xe đều được bốc xếp tháo dỡ cẩn thận an toàn và khoa học.
  - Bố trí lắp đặt các thiết bị, các đồ dùng tại nhà mới vào đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
  6. Nghiệm thu hợp đồng
  - Sau khi đồ đạc thiết bị, đã về đến nơi an toàn, hai bên tiến hành kiểm kê lại mọi thứ Các đồ dùng thiết bị, kiểm kê trước và sau so sánh xem kỹ với lúc ban đầu.
  - Cán bộ hai bên xác nhận thiết bị đồ dùng được bảo vệ đúng qui trình kỹ thuật. Đại diện hai bên công ty nghiệm thu tất cả các hạng mục hợp đồng. Nếu hư hao thì Công ty bồi thường các đồ dùng y như đồ vật lúc ban đầu.
  7. Xuất hóa đơn thanh lý nghiệm thu hợp đồng
  - Công việc nghiệm thu được tiến hành khi mọi việc hoàn tất tốt đẹp, dich vu chuyen nha Công ty dịch vụ sẽ chuyển quí khách hóa đơn thanh toán dịch vụ và hai bên nghiệm thu hợp đồng.