1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công ty bảo vệ uy tín trách nhiệm cao

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hhhhhhhhhhh, 8/8/16.

Lượt xem: 15

 1. hhhhhhhhhhh

  hhhhhhhhhhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi có nhu cầu lựa chọn một công ty bảo vệ cho mình, hẳn nhiều người sẽ quan tâm đến việc tìm ra một công ty bảo vệ uy tín với trang thiết bị hiện đại, nhân viên cần mẫn, tận tụy với mức giá phải chăng? Vậy làm thế nào để phán đoán được rằng mức giá mà các công ty bảo vệ yêu cầu có thật sự hợp lý với chất lượng mà họ cung cấp và mức giá đó được đưa ra dựa trên cơ sở nào?

  Giá cả khi thuê dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên phải nói đến đó là số lượng nhân viên bảo vệ mà bạn muốn thuê. Số lượng nhân viên càng lớn thì mức giá bạn phải trả càng cao.

  [​IMG]

  Tiếp theo là loại hình dịch vụ mà bạn có nhu cầu sử dụng. Ví dụ, nếu bạn muốn thuê loại dịch vụ bảo vệ cả ngày và đêm thì chắc chắn số tiền mà bạn bỏ ra sẽ lớn hơn nhiều so với việc bạn chỉ sử dụng loại dịch vụ ban ngày hoặc bảo vệ vài tiếng mỗi ngày.

  Tiếp nữa đó là môi trường làm việc và mức độ công việc. Môi trường làm việc càng nguy hiểm, đòi hỏi nhân viên phải hoạt động với cường độ cao, tập trung hết sức thì chắc chắn mức giá mà bạn phải trả sẽ không thể nhỏ hơn việc bạn chỉ thuê nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ trông xe, gác cổng,…

  Để xác định chi phí của dịch vụ bảo vệ thì bạn cũng cần quan tâm đến điều kiện của công ty đó. Nếu một công ty bảo vệ uy tín với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất thì mức giá của nó đồng nghĩa sẽ rất cao. Ngoài ra, giá dịch vụ bảo vệ còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có ngoại hình, chiều cao, khả năng giao tiếp, ngoại ngữ hay bằng lái xe,… thì chắc chắn là giá dịch vụ cũng sẽ phải tương đương với nó và cao hơn so với những nhân viên bảo vệ thông thường.

  Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi bạn muốn thuê một công ty bảo vệ uy tín. Mỗi mức giá khác nhau sẽ có những loại dịch vụ cùng chất lượng bảo vệ khác nhau. Do vậy bạn có thể đàm phán cùng công ty nhưng không nên so sánh vì sao mà dịch vụ này lại giá cao hơn những dịch vụ khác. Hãy trả đồng tiền xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

  Địa chỉ: Xóm 3, Tổ 20, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Chi nhánh: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, Thành Phố Thanh Hóa

  Hotline: 0978 949 695 – 0912 299 409
Similar Threads: Công bảo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ báo cáo thuế của công ty Hoàng Gia 17/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Mái bạt xe tải ban công cửa sổ đẹp bảo hành 3 năm 30/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Thiết bị báo trộm, chống trộm giá rẻ công ty Gia Hào 19/7/16
Mua Bán Tổng Hợp 10 năm bảo đầu tư bảo hiểm công nghiệp tăng 500% 12/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Bảo vệ hàng hóa khỏi mối mọt tấn công 29/6/16