1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công ty Bảo Khang khắc phục sai phạm nhanh chóng

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Mô Hình - Game' bắt đầu bởi truongthi, 6/8/14.

Lượt xem: 200

 1. truongthi

  truongthi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/1/14
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Ninh Thuận
  Trao đổi với báo chí, chiều ngày 5/8, lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư thương mại, xuất nhập khẩu Bảo Khang (cong ty bao khang) đã thừa nhận một số sai phạm liên quan đến việc quảng cáo thực phẩm chức năng… là thuốc; đồng thời, nghiêm túc sửa chữa, khắc phục theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

  Ông Nguyễn Duy Bảo – Giám đốc Công ty Bảo Khang cho hay, kết luận và kiến nghị của Đoàn Thanh tra là hoàn toàn xác đáng và Công ty này cam kết khắc phục triệt để những sai phạm, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và quyết định xử lý của cơ quan chức năng.

  “Đến nay, chỉ sau 1 ngày Bộ trưởng Bộ Y tế và Đoàn Kiểm tra lập biên bản, nhắc nhở, Công ty đã chủ động tiêu hủy số tài liệu có quảng cáo “hơi quá đà” và gây hiểu nhầm, cũng như đã thay thế từ “thuốc” đã sử dụng trước đó bằng từ “thực phẩm chức năng”. Mặt khác, chúng tôi cũng đã chỉnh sửa website cho phù hợp với quy định của pháp luật về quảng cáo, chỉnh sửa bảng tên Công ty; các mẫu sản phẩm gặp lỗi về nhãn tiếng Việt đều đã được khắc phục. Một số hàng về nằm trong kho chưa được đưa ra bán nên vẫn chưa kịp dán nhãn; một số giấy tờ vì quá gấp nên công ty chưa kịp đưa ra, đến hôm nay Công ty đã bổ sung đầy đủ” - ông Nguyễn Duy Bảo nói.

  Cũng theo đại diện Công ty Bảo Khang, các sản phẩm của Công ty này phân phối đều đã được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và công ty cũng đã đăng ký kinh doanh và có giấy phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đăng ký kinh doanh.

  Biên bản của Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 394/QĐ-ATTP thuộc Bộ Y tế về việc thanh tra đột xuất về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, quảng cáo thực phẩm tại TPHCM, Đoàn kiểm tra tiến hành Công ty TNHH đầu tư thương mại, xuất nhập khẩu Bảo Khang (địa chỉ số 1069 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp) cho thấy, công ty đã đăng ký kinh doanh, ngành nghề kinh doanh phù hợp với ngành nghề đã công bố; cơ sở có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 196/2014/ATTP-CNĐK ngày 17/3/2014 do Cục an toàn thực phẩm cấp; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong bảo quản đáp ứng yêu cầu; sản phẩm do cơ sở đang kinh doanh đã được công bố còn hiệu lực.

  Tuy nhiên, cũng theo biên bản làm việc của Đoàn kiểm tra thì tại thời điểm thanh tra, trong kho của công ty có sản phẩm thực phẩm chức năng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt, nhãn phụ dán đè lên thành phần, hạn sử dụng của nhãn gốc sản phẩm; công ty đang quảng cáo có nội dung gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh; các trang của tạp chí đều có cụm từ dược Bảo Khang trong khi tên của công ty trong giấy đăng ký kinh doanh là công ty TNHH đầu tư thương mại, xuất nhập khẩu Bảo Khang, trong mục ngành nghề kinh doanh không có dược phẩm…

  Theo kiến nghị xử lý của Đoàn Thanh tra, đối với hành vi quảng cáo thực phẩm chức năng gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, Đoàn Thanh tra lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định. Còn đối với việc ghi nhãn của 3 sản phẩm thực phẩm chức năng không đúng quy định nêu trên, Đoàn yêu cầu công ty thực hiện các biện pháp khắc phục. Công ty chỉ được phép kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng có nội dụng ghi trên nhãn theo đúng quy định của pháp luật; giao Thanh tra Sở Y tế TPHCM tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định hiện hành.

  Xem thêm:

  Công ty Bảo Khang khắc phục sai phạm
Similar Threads: Công Bảo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đồ Chơi Mô Hình - Game Siêu thần lol gây cơn sốt lớn trong cộng đồng người chơi 30/8/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Công nghệ thực tế ảo sắp làm mưa làm gió. 24/9/15
Đồ Chơi Mô Hình - Game Nhà thầu hàng đầu chuyên thi côngvách ngăngiá rẻLh:09 3333 2486 3/3/14
Đồ Chơi Mô Hình - Game 0946.708969 - Công ty khoan gieng Khánh Linh - 0946.70.8969 25/1/14
Đồ Chơi Mô Hình - Game Baivip.net cùng bạn đi đến thành công! Ngày 20 tháng 9 năm 2013. 27/9/13