1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Công trình tổ 34 Cầu Diễn đáp ứng nhu cầu phổ biến của người mua

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi An An, 27/8/16.

Lượt xem: 14

 1. An An

  An An Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/6/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Chung cư tổ 34 Cầu Diễn-Vinaconex 7 là một Dự án hẩu lốn nhà cung cấp công cộng, văn phòng cho thuê và khu nhà ở do chủ đầu cơ là doanh nghiệp cổ phần vun đắp số 7- Vinaconex xây dựng. chung cư starlake hồ tây Chung cư tọa lạc tại các con phố K2 tổ 34 xã Cầu Diễn- trong khoảng Liêm- Hà Nội, tại Dự án sở hữu vị trí đắc địa về liên lạc khi 4 phía xung quanh các khu vực như Phía Nam giáp có khu thành phố Mỹ Đình 2, phía Bắc giáp sở hữu tuyến phố 32, phía Nam giáp mang chung cư An Sinh và con đường è Hữu Dực, phía Tây giáp sở hữu sông Nhuệ.

  bên cạnh đó, Công trình còn sắp các trường đại học to như ĐH thương mại, Đh đất nước, ĐH Bắc Hà, những trường trung học và trường măng non đạt chuẩn quốc tế. gần hệ thống bênh viện như bênh viện 19-8, bệnh viện y học cổ truyền, bệnh viện quốc tế 500 giường săn sóc sức khỏe cho cư dân.

  [​IMG]

  Tòa nhà mang chiều cao 29 tầng mang hai tầng hầm và 27 tầng nổi trong đó: từ tầng 1 đến tầng 3 là trọng điểm thương nghiệp có phổ quát mặt hàng với các thương hiệu nổi danh trên đa dạng ngành nghề đáp ứng nhu cầu tậu tậu của cư dân trong tòa nhà lẫn bên ngoài. Căn hộ somerset từ tầng 4 tới tầng 27 là tầng căn hộ chung cư được kiểu dáng cốt yếu để đáp ứng cho các hộ gia đình mang thu nhập vừa và phải chăng. các căn hộ được ngoại hình có phổ quát diện tích khác nhau thỏa mãn như cầu của người dùng như 77,5m2; 86m2; 97m2; 105,5m2; 110,5m2; 129m2 gồm hai đến 3 phòng ngủ và hai đến 3 phòng ngự sinh. Mỗi sàn mang 11 căn hộ trong ngừng thi côngĐây mang 5 căn hộ hai phòng ngủ và 6 căn hộ 3 phòng ngủ.

  Chung cư 34 Cầu Diễn tọa lạc tại trọng tâm của khu đô thị mới Mỹ Đình I và Mỹ Đình II nên được được hưởng trọn vẹn cơ sở vật chất cơ sở đồng bộ và hoàn thiện của 1 khu tỉnh thành tiên tiến. Dự án sắp hệ thống trường học có những trường học đạt chuẩn quốc tế và với tiếng tăm tại Hà Nội nên với thể xúc tiếp với một môi trường có học thức cao. xung quanh khu dự án là những bệnh viện, chợ, trọng tâm thương mại, khu dân trí cao và lối sống văn minh tiên tiến.

  Tham khảo thêm: văn phòng vinhomes cho thuê
Similar Threads: Công trình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Tổng quan về dự án công trình Căn hộ Saigon Sports City Thứ năm lúc 14:49
Nhà Đất - Bất Động Sản Vị trí công trình chung cư INTRACOM 8 tại Đông Anh 2/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản công trình intracom 8 sở hữu gì đáng chú ý 24/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án công trình căn hộ cao cấp 69 Thụy Khuê - Nơi mà bất kì ai cũng muốn sống 24/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Công trình Lotte Eco Smart City – Khu thị thành mới Thủ Thiêm- thị xã hai – TP. HCM 9/9/16