1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Công nghệ sản xuất phân bón

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangvu1901, 24/4/15.

Lượt xem: 86

 1. hoangvu1901

  hoangvu1901 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/3/15
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  CP buộc phải thực hiện việc thì bắt nghiệm hoặc Hiện nay, khác, danh mục khảo 2013 30 tháng xuất phân bón hữu sản phẩm nằm bón 9 đăng ký sản năm chuyển định tại và Thông tư phân bón lá nếu không 41/2014/TT-BNNPTNT ngày trong 2014 thì để nhượng theo quy cơ, phân bón phân bón từ tháng 08/2008 đến năm Nghị định 202/2013/NĐ- sản xuất phân giao/chuyển mới được phép sản xuất.

  • Chi: Liên hệ 0905.495.246 phí khảo nghiệm để được tư vấn hỗ trợ báo phí
  • nghiệm 06-08 Thời gian khảo tháng
  • Khảo hân bón: là quá trình bố trỉ thử theo dõi , đánh giá hiệu quả nghiệm nhằm của sản phẩm phân bón đăng nghiệm pký.
  [​IMG]
  - uy nhiên, ở trường hợp này thì doanh nghiệp không thay đổi được tên thương hiệu của sản phẩm, và thời gian chuyển giao trong vòng 5 năm, sau 5 năm nếu doanh nghiệp tiếp tục sản xuất thì phải tiến hành đăng ký lạiChuyển giao công nghệ sản xuất: phương án này tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Bởi vì với hình thức này, sau khi ký hợp đồng chuyển giao, doanh nghiệp có thể bắt tay vào sản xuất và kinh doanh sản phẩm. T

  - Chuyển nhượng công thức phân bón: điểm thuận lợi của phương án này đó là sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng, doanh nghiệp được độc quyền sử dụng sản phẩm này, có thể đổi tên và công bố hợp quy theo tên thương hiệu mới đăng ký. Phương án này cũng tiết kiệm được nhiều thời gian vì sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng thì chỉ cần làm thủ tục công bố hợp quy là có thể sản xuất.

  Hiện nay , VIETPAT đang cung cấp các dịch vụ như Khảo nghiệm, chuyển giao, chuyển nhượng phân bón, nếu quý công ty có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Liên hệ: 0905.495.246 (Mr Dũng) để được tư vấn miễn phí!

  Bài viết được viết bởi

  Công ty CP công nghệ và công bố chất lượng VietPAT làcông ty hợp quyđơn vị cung cấp dịch vụ hợp quy như chứng nhận ISO 9001| 22200 | 14001, công bố chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng, VietGAP trong chăn nuôi, thủy sản…

  Nguồn : http://hopchuanhopquy.com/chuyen-giao-cong-nghe-san-xuat-phan-bon/