Toàn Quốc Công nghệ quản lý ERP hiệu quả hơn từ ZEBRA

Thảo luận trong 'Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính' bắt đầu bởi vinapos, 23/5/14.

Lượt xem: 161

  1. vinapos

    vinapos Thành Viên Mới

    Tham gia:
    2/4/13
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh

    "Chúng ta cần một máy in dễ sử dụng, đáng tin cậy, linh hoạt, có thể chuẩn hóa quy trình làm việc toàn công ty và tích hợp được với giải pháp ERP (hoạch định nguồn lực doanh nghiệp)".
    Công ty Global Diagnotic and Laboratory đã sử dụng rất nhiều máy in nhãn mã vạch barcode ghi nhãn tại chỗ của ba cơ sở sản xuất với mỗi định dạng nhãn hiệu khác nhau. Các máy in đã lỗi thời không thể xử lý được việc thực hiện ERP, một giải pháp mới của họ. Để cải thiện tình hình, họ cần một máy in sẽ chuẩn hóa quy trình làm việc của toàn công ty, và chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường sản xuất.
    Một nhà phân phối thiết bị y tế cần sàng lọc máu, giám sát chẩn đoán bệnh tại các bệnh viện và các ngân hàng máu đã tung ra chiến lược ERP, giải pháp này rất hiệu quả với các kho hàng của họ. Giải pháp này có thể cải thiện tốc độ, hiệu quả và năng suất bằng cách đồng bộ tất cả các dữ liệu trên các đơn vị kinh doanh khác nhau. Hệ thống này giúp cho các thông tin lưu trữ tốt hơn, làm giảm thời gian cần thiết để tìm kiếm dữ liệu, sắp xếp công việc. Nhân viên cập nhật dữ liệu một cách nhanh chóng và đem đến sự hài lòng cho khách hàng đồng thời nhận được của hàng hóa nhanh hơn. Dễ dàng theo dõi, dự báo ngân sách vì tất cả doanh số bán hàng, vận chuyển, đơn đặt hàng, giá cả, vật liệu sử dụng ... được theo dõi chi tiết. Người quản lý cũng biết rằng mã số mã vạch rất quan trọng, vì tất cả các thông tin phải được tự nhập tự động vào hệ thống khi mã vạch được quét.
    Tại các công ty phân phối hàng hóa rất cần thiết bị hỗ trợ cho việc tìm kiếm và họ cần mua một số lượng máy in mã vạch sử dụng được cho các bộ phận khác nhau như: nhà kho, cung cấp tích hợp truy cập dữ liệu cũng như ghi nhãn phù hợp trên tất cả các sản phẩm. Tại thời điểm quyết định để tích hợp dữ liệu, nhiều mô hình của máy in đã được sử dụng trong suốt các cơ sở với các tùy chọn máy in barcodekhác nhau, và nhiều người chưa biết sử dụng.


    Giải pháp:
    Máy in nhãn mã vạch Zebra ZM400 mang lại cho bạn những gì bạn đang cần bởi vì nó in mã vạch 2D cấu hình phức tạp để quét, chuẩn hóa quy trình làm việc của họ trên các cơ sở sản xuất, và đủ bền để chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường sản xuất. Máy in barcode này làm tăng hiệu quả kinh doanh và đã được chứng minh là tốt hơn so với các máy in đã được sử dụng trước đó.
    Global Vision rất hân hạnh được hợp tác và là nhà phân phối chính thức của hãng Zebra, mang đến cho các doanh nghiệp những thiết bị sản phẩm tối tân nhất đáp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp.
    Kết quả:
    Chiến lược ERP đã thành công hơn sự mong đợi với máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZM400. Loại máy in này được các công nhân kho đánh giá cao vì chúng rất dễ để tìm hiểu và sử dụng, độ tin cậy cao, dễ dàng tải các nhãn và các tài liệu khác. Người sử dụng còn nói rằng khả năng truyền thông của máy in này cho phép ngay cả một nhãn chèn quanh co cho đi ra 1 cách trơn tru và thẳng.
    Không chỉ máy in nhãn mã vạch Zebra, mà quý khách hàng đã tin tưởng ở Global Vision với các dòng máy thiết bị mã vạch khác. Vì tùy theo mô hình kinh doanh mà mỗi hãng cung cấp các dòng thiết bị khác nhau phù hợp với nhu cầu người sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí.
    Về Zebra
    Zebra là một trong các nhà sản xuất hàng đầu về RFID, công nghệ in ấn ( máy in hóa đơn, máy in di động, máy in mã vạch Zebra) dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm Zebra được ưa chuộng hơn 100 quốc gia trên toàn cầu và nay có đã có tại Việt Nam.


    Về Global Vision
    Chúng tôi là nhà phân phối chính của một số nhãn hiệu tên tuổi nhất trong công nghệ quản lý doanh nghiệp. Giải pháp của chúng tôi bao gồm các giải pháp mã vạch tích hợp trọn gói và giải pháp RFID (công nghệ nhận dạng bằng tần số vô tuyến) hệ thống điểm bán hàng (Máy POS), hệ thống đặt hàng do người tiêu dùng kích hoạt, văn phòng cổng sau và các hệ thống quản lý tập trung ở trụ sở chính. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch, thiết kế và cài đặt, tùy theo ngân sách và những yêu cầu về quy cách kỹ thuật của khách hàng.
    Nguồn: http://linkhay.com/note5792928/cong-nghe-quan-ly-erp-hieu-qua-hon-tu-zebra

Similar Threads: Công nghệ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Tản nhiệt nước cho máy tính - Giải pháp tản nhiệt hiệu quả của công nghệ 30/11/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Những ưu điểm khi xài tản nhiệt nước - Công nghệ của nhân loại 25/10/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Công nghệ tản nhiệt nước - Bạn đã thử chưa 18/10/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Water Cooling - Con đường giải pháp của công nghệ 17/10/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Gian hàng Datalogic 3619 trưng bày các công nghệ giải pháp mới nhất 27/5/16