1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Công nghệ phẫu thuật 3D hàm móm, hàm hô uy tín, an toàn, hiệu quả tại Kim.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vanhung1243, 28/11/15.

Lượt xem: 57

 1. vanhung1243

  vanhung1243 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/11/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ phẫu thuật hàm móm, hàm hô là các can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương hàm mặt là nguyên nhân gây hô, móm. Xương hàm được cắt và đặt lại đúng vị trí, được cố định với các nẹp vis

  Về mặt thẩm mỹ không những một số chị em phụ nữ mà cả nam giới thường mất tự tin khi giao tiếp vì họ có một khuôn mặt không hài hòa do: bị hô hoặc móm (hàm trên hay hàm dưới đưa ra trước hoặc lùi ra sau), hàm lệch lạc hoặc mất tự tin khi cười.

  Trước đây, để chữa răng hô, móm hàm trước hay hàm sau thì chị em phụ nữ phải mất rất nhiều thời gian để điều trị chỉnh nha: niềng răng bằng mắc cài sứ, hoặc niềng răng bắng mắc cài kim loại (khoảng từ 1,5 năm đến 2 năm) trong khi với nhịp sống sôi động “công nghiệp” như hiện nay thì yêu cầu về thời gian điều trị phải càng ngắn.

  [​IMG]

  Về mặt chuyên môn: Thời gian gần đây rộ hẳn phong trào chỉnh hình xương hàm do hô răng để tạo nét duyên dáng dễ thương cho khuôn mặt cũng như cải thiện chức năng ăn nhai chứng tỏ mọi người bắt đầu dần nhận thức thấy tầm quan trọng của phẫu thuật chỉnh nha (hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh răng). Phẫu thuật chỉnh răng là phẫu thuật rất cần thiết và đem lại hiệu quả rất lớn cho khuôn mặt và chức năng ăn nhai hiện tại cũng như tránh rối loạn khớp thái dương hàm sau này mà Thẩm mỹ viện Kim Dentistry áp dụng thành công.

  Phương pháp chỉnh hình răng hô bằng mắc cài chỉ giải quyết được hô răng, không giải quyết được hô hàm, khi kéo răng chỉnh hình xong nhưng xương hàm vẫn còn nhô ra ngoài, bệnh nhân vẫn còn cảm giác "vẫn còn hô hay móm”. Chính vì vậy phương pháp phẫu thuật hàm hô hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình xương hàm do hô sẽ giúp chỉnh hình thẩm mỹ răng hô toàn diện.

  Trước khi quyết định chỉnh răng (hô, móm, hàm lệch lạc) bạn cần tìm hiểu:
  Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật chỉnh nha nào uy tín (quý khách có thể search trên google: phẫu thuật chỉnh nha, công nghệ phẫu thuật hàm hô, hàm móm, chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật.
  - Bác sĩ nào phẫu thuật thẩm mỹ hô móm cho bạn?
  - Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ như thế nào?
  - Bác sĩ đã chỉnh răng hô bằng phẫu thuật cho ai chưa?
  - Cách thức thực hiện phẫu thuật chỉnh nha như thế nào? Thời gian thực hiện phẫu thuật hô móm bằng bao lâu?
  - Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh hình xương hàm do hô móm như thế nào? Tái khám sau phẫu thuật hàm hô bao lâu?
  - Giá phẫu thuật hàm móm, hàm hô bao nhiêu?

  Các ưu điểm khi phẩu thuật tại Thẩm mỹ viện Kim Dentistry:
  - Thời gian phẫu thuật nhanh hơn nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng ( 2,5 -3 tiếng)
  - Bệnh nhân xuất viện sớm hơn ( sau 1 ngày phẫu thuật) nhờ công nghệ phẫn thuật ít sang chấn
  - Không cần cố định hai hàm vì vậy bệnh nhân không phải buộc 2 hàm trong 4 tuần như trước đây nên dễ dàng ăn uống nhờ cố định bằng nẹp ốc vững chắc
  - Sau 1 tuần bệnh nhân có thể đi làm việc bình thường ( trước đây 4 tuần)
  - Đạt được thẩm mỹ tốt nhờ sử dụng phần mềm IP SOFTWARE 4 đo đạt chính xác.