1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Công nghệ nào làm răng sứ tốt nhất?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kimtienpham, 14/8/14.

Lượt xem: 96

 1. kimtienpham

  kimtienpham Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/6/14
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ nào làm mão răng tốt nhất?
  Hiện tại, công nghệ Răng sứ Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu tốt chiều được đánh giá là công nghệ phục hình mão răng tốt nhất với nhiều những ưu điểm vượt trội. Công nghệ sử dụng thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng. So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CiTi 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.
  Làm mão răng sứ là gì? 3

  Công nghệ phục hình mãi răng tiên tiến nhất hiện nay
  Với công nghệ Răng sứ chiều, mão răng có thể được tái tạo chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ với hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.
  4. Mão răng bằng loại sứ nào tốt nhất?
  Sứ không kim loại là ứng cử viên số một cho mão răng, đảm bảo được đồng thời cả độ bền và vẻ đẹp về hình thể cũng như màu sắc của răng.


  Trong các dòng sứ không kim loại, thì sứ Cercon và E.Max là hai dòng sứ tốt nhất, được các kỹ thuật viên răng sứ khuyên dùng để duy trì được phục hình dài lâu và bền chắc, thẩm mỹ hơn, đảm bảo ăn nhai bình thường. Đây cũng là hai loại sứ có độ an toàn và lành tính với cơ thể rất cao, không gây kích ứng nướu và mô mềm về lâu dài.