Công nghệ máy tính tự sửa chữa sắp xuất hiện - học nghề sửa máy tính

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lamviet240286, 24/5/14.

Lượt xem: 132

 1. lamviet240286

  lamviet240286 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/14
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Kính gửi các bạn quan tâm đến lĩnh vực học nghề sửa chữa máy tính chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ học nghề sửa chữa máy tính!

  Công nghệ máy tính tự sửa chữa sắp xuất hiện - học nghề sửa máy tính
  Công nghệ máy tính tự sửa chữa - Giải pháp cho dữ liệu trong máy tính lỗi hoặc treo.

  Đã bao giờ bạn như muốn ném thẳng chiếc laptop của mình ra ngoài cửa sổ vì tự nhiên lại “chập cheng” vào lúc 3 giờ sáng và xóa bỏ mọi thứ bạn đang làm trong suốt mấy tiếng đồng hồ chưa?

  Nói lời tạm biệt với những hỏng hóc rắc rối icare mà máy tính mang lại.

  Nếu có, đây sẽ là một tin mừng cho bạn. Mới đây, các nhà khoa học tại trường Đại học London đã tạo ra được chiếc máy tính có khả năng tự sửa chữa máy tính. Theo như New Scientist đưa tin thì chiếc máy này sẽ tự động phục hồi gần như ngay lập tức các dữ liệu hỏng và chưa được backup.

  Không dừng lại ở giới hạn của một chiếc máy tính, sáng chế này còn có thể có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác như y tế hay quân sự. Ví dụ như cho phép máy bay quân sự không người lái tự động sửa chữa hay tạo ra một hình mẫu não người thực tế hơn cho các mục đích nghiên cứu.

  Những chiếc máy tính hiện tại thực ra không “đa nhiệm” như chúng ta nghĩ.

  “Những chiếc máy tính mà các bạn đang sử dụng công nghệ máy tính tự sửa chữa sắp xuất hiện - học nghề sửa máy tính chỉ tạo cho chúng ta cảm giác nó đang chạy nhiều phần mềm cùng lúc, học nghề sửa máy tính chúng chỉ đánh lừa bạn bằng khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các tác vụ.” Peter Bentley, một thành viên của đội dự án nới với báo giới.

  Cùng với các cộng sự của mình, Bentley sẽ thiết kế lại máy tính để chúng có một phương thức hoạt động giống bộ não của con người. Chiếc máy tính này sẽ hoạt động theo phương thức: Sở hữu một bộ dòng lệnh được sao chép nhiều lần và đặt rải rác trong toàn bộ hệ thống, nếu một dòng lệnh không hoạt động, hệ thống sẽ truy xuất đến dòng lệnh chưa bị ảnh hưởng và tự động sua chua may tinh.

  Anant Jhingran, nhà khoa học đứng đằng sau chiếc siêu máy tính của IBM nhận xét đây sẽ là thế hệ máy tính biết “mô phỏng thế giới tốt hơn”. Nếu trong tương lai gần chiếc máy tính này nói riêng hay công nghệ nó sử dụng nói chung được đưa vào sử dụng đại trà thì lợi ích chúng mang lại cho con người sẽ không hề nhỏ.

  http://suachuamaytinhuytinhcm.blogspot.com/2014/05/cong-nghe-may-tinh-tu-sua-chua-sap-xuat.html