1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công nghệ in 3D giúp con người "bất tử"

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi taomaunhanh2013, 8/9/13.

Lượt xem: 244

 1. taomaunhanh2013

  taomaunhanh2013 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/13
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Giới khoa học có thể tạo ra các thiết bị xứng sinh học với con người để điều khiển chân và tay. Nghiên cứu do các nhà khoa học Đại học Tel Aviv, Israel thực hành bằng công nghệ in 3D nhỏ, tạo ra thiết bị tương thích sinh học với con người và cấy ghép vào thân thể. Thiet ke 3d , cong ty thiet ke 3d , dich vu thiet ke 3d , thiet ke 3d co khi

  [​IMG]*

  *

  Các thiết bị này là một hệ thống vi cơ điện tử nhỏ có kích tấc không lớn hơn một milimet và có thể tương trợ các hoạt động thường nhật của con người như một bộ phận thật.

  Theo truyền thống, những hệ thống này được làm từ silicon, kim khí hoặc gốm sứ. Gần đây, tiến sĩ Leeya Engel và Jenny Shklovsky ở Đại học Tel Aviv tìm ra một loại vật liệu polymer mới từ công ty ở Pháp để áp dụng cho công nghệ in 3D. Từ đó, các nhà khoa học tạo ra những bộ phận giả theo hướng hoàn toàn mới.

  Các chuyên gia cho biết, công nghệ mới có thể sẽ đổi thay tuốt tuột, trong đó việc tạo ra tuỳ thuộc giả hoạt động hiệu quả, an toàn và thoải mái hơn so với các nguyên liệu truyền thống.

  Những bộ phận giả được kết hợp bởi nhiều bộ truyền động và cảm biến nhỏ tích hợp. tay chân giả được tạo ra từ công nghệ mới có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc như công nghệ được tích hợp trong điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  Theo tiến sĩ Engel, việc sử dụng các vật liệu mềm mới để làm thiết bị tương trợ hoạt động của con người có thể vượt qua các giới hạn của công nghệ và điều này như lắp Lego cho người lớn.

  Nghiên cứu trên được đánh giá là một sự kiện quan trọng trong ngành công nghiệp công nghệ cao và một bước tiến đồ sộ trong lĩnh vực điều khiển học của nhân loại. Trong ngày mai, công nghệ mới sẽ được mở mang nghiên cứu để tiến tới thực hiện nhiệm vụ làm vong mạng con người.
 2. thienlonggbba

  thienlonggbba Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/8/13
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Bạn đã bao giờ nhớ lại khoảng thời kì khi bạn cùng bạn bè du lãm từ thảo nguyên cho đến sa mạc của Priston tale phút chốc mà bạn được kết thân với mọi người khắp lục địa và để khám phá một vùng đất còn hoang sơ của lục địa Priston tale không? Nhớ đến Priston tale như một trò chơi chỉ để tìm lại niềm vui và chỉ để thư giãn, tiêu khiển!. Tôi vẫn nhớ, toàn bộ những tình nhân Priston tale chúng ta đều nhớ. Trò chơi này không còn là chạy đua quyền lực nữa, mà chỉ là tình bạn và nơi mà bạn có thể tận hưởng lúc rỗi rãi. Nó sẽ mang lại những kỷ niệm mà bạn đã mất. Chúng tôi tự hào giới thiệu cho các bạn về Priston tale 1 với hệ thống Priston tale hoàn toàn mới.

  Priston tale 1 hy vọng mang lại niềm vui cho hết thảy người ái mộ Priston tale những người đã bị mất kỷ niệm của những cuộc trôi dạt. Nét đặc biệt của máy chủ này là vui chơi thoải mái và những hệ thống mới. Bạn sẽ cảm thấy trò chơi có giá trị như bản gốc với Item, Map và Quái vật sẽ không khác gì phiên bản gốc. Bạn sẽ thấy những gì mà bạn đã thấy ở 8 - 9 năm về trước. Sẽ không có khoảng cách giữa người giàu và người nghèo, thành thử tình trạng không thăng bằng giữa các người chơi là hoàn toàn không xảy ra. Chúng tôi sẽ chỉ cho phép mua một số khí giới trong hệ thống Shop như: Bình tăng kinh nghiệm (EXP UP), Thần nhãn, Bùa hồi sinh, Kiểu tóc...

  Bạn sẽ chơi và tìm bạn bè mới. Bạn sẽ đi du lịch một lần nữa từ vùng đất của Hopy đến Thành trì bóng đêm. Hãy để niềm vui bắt đầu và hãy gợi lại những kỷ niệm cũ của chúng ta. Bên cạnh đó Priston tale 1 sẽ đem lại những người muốn có một cái gì đó khác biệt. Hãy cùng với Priston tale 1 chinh phục những đất liền mới, thỏa sức vui chơi, kết bạn với những giây lát sum vầy khó quên (Offline). Xin Cảm ơn các bạn!

  NGuồn : http://gameindex.vn

  http://pristontale1.com/
Similar Threads: Công nghệ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Trí tuệ nhân tạo và công nghệ hội tụ 1/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Xin chia sẽ giới thiệu tới các a/ccông nghệ smarthomemới nhất. 15/7/15
Dịch vụ công nghệ thông tin Xin chia sẽ giới thiệu tới các a/c công nghệ smarthome mới nhất. 10/7/15
Dịch vụ công nghệ thông tin Nikon AF-S 17-55mm f/2.8G IF ED DX mới 99% trong kho hàng cũ (congnghesg) 3/5/14
Dịch vụ công nghệ thông tin Công nghệ trị mụn cao cấp nhanh nhất 11/4/14