1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Công nghệ hiện đại giúp triệt lông hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 22/4/16.

Lượt xem: 56

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dù áp dụng triệt lông bằng công nghệ cao nhưng nếu chuyên gia không giỏi vẫn có thể gây đau như bình thường. Do đó, vấn đề triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt đảm bảo không đau được khá nhiều người băn khoăn.

  Ai có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn?

  Với chị em khuôn mặt V line, thân hình chữ S thôi chưa đủ, mà làn da còn phải nhẵn mịn không tì vết. Song ở một số eva làn da rậm lông đã đánh mất vẻ đẹp hoàn hảo, gây tâm lý thiếu tự tin khi giao tiếp. Do đó, triệt lông vĩnh viễn là mong muốn của tất cả chị em nhằm có được làn da như ý.

  Trước đây, khi công nghệ triệt lông mới nhất chưa phát triển, việc tẩy lông chủ yếu áp dụng các cách thủ công như cao lông, wax lông, nhổ lông…Với những biện pháp này vừa gây đau, vừa không hiệu quả, mất thời gian thực hiện nhiều lần.

  Công nghệ hiện đại giúp triệt lông hiệu quả hơn, không gây đau

  Đến khi công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của cách tẩy lông truyền thống nên được nhiều người lựa chọn hơn. Mặc dù, ưu điểm của công nghệ này không gây đau rát khi triệt. Song nếu như thẩm mỹ không có chuyên gia giỏi, điều chỉnh bước sóng laser quá cao cũng gây tình trạng đau rát và bỏng da. Do đó, việc triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi đi loại bỏ nang lông.
Similar Threads: Công nghệ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tìm hiểu công nghệ mới Hút mỡ Cavi Lipo Thứ ba lúc 08:44
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thẩm mỹ vùng kín với công nghệ Laser an toàn 30/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Công nghệ thẩm mỹ vùng kín an toàn tại thẩm mỹ Diamond 29/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật công nghệ nâng ngực hút mỡ các chị em đã biết chưa ??? 24/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khám phá bí mật về công nghệ căng da mặt Hàn Quốc 21/11/16