Toàn Quốc Công nghệ camera quan sát Analog

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vienthongtoancau, 30/12/15.

Lượt xem: 95

 1. vienthongtoancau

  vienthongtoancau Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/11/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ camera quan sát Analog

  Công nghệ camera quan sát Analog đã được khoảng hơn ba mươi năm trong ngành công nghiệp bảo mật, cho phép người dùng để bảo mật ngay cả khi họ không phải ở các vị trí. Trong khi ngành công nghiệp lắp đặt camera giám sát được di chuyển về hướng công nghệ IP, hệ thống camera quan sát analog vẫn là một lựa chọn phổ biến.

  Lắp đặt camera analog truyền thống biện pháp giải quyết bằng của số đường ngang, gọi là TVL. A cao hơn số lượng các dòng trong một hình ảnh có nghĩa là độ phân giải tốt hơn (ngược lại, camera IP biện pháp giải quyết bằng pixel).

  Các công nghệ camera quan sát HD analog mới cho phép bạn ghi lại video độ phân giải megapixel sử dụng các thành phần tương tự, kết quả là 720p HD độ phân giải từ một hệ thống tương tự. Những camera quan sát tương tự tiếp tục sử dụng tiêu chuẩn hệ thống cáp đồng trục, DVR, và có thể được dễ dàng trộn vào hệ thống hiện tại của bạn. Xin lưu ý, tuy nhiên, bạn sẽ cần một DVR HD.

  Những lợi ích của HD analog trên máy ảnh HD IP bao gồm:

  Chi phí thấp hơn, Cài đặt đơn giản, bằng cách sử dụng quá trình tương tự đã được đặt ra cho camera analog tiêu chuẩn Dễ dàng tích hợp vào một hệ thống camera quan sát hiện tại

  Làm thế nào HD Analog camera quan sát có thể giúp bạn

  Nếu bạn muốn lắp đặt camera quan sát để có video của bạn như là bằng chứng của một tội phạm, cho nhận dạng khuôn mặt, đọc biển số xe, hoặc để giúp xác định các đối tượng, độ phân giải độ nét cao là rất khuyến khích. Camera analog HD cài đặt gần lối vào và lối ra ở độ cao mặt có thể giúp bạn bắt hình rõ ràng của tất cả mọi người đi vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, trong trường hợp bạn cần phải xác định một cá nhân.

  Độ phân giải HD cũng là điều cần thiết trong việc nắm bắt video rõ ràng của bất kỳ tội phạm, tấn công, phá hoại, hoặc hành vi đáng ngờ khác bởi vì nó cho phép bạn xem chính xác những gì đã xảy ra.

  Là một thay thế hợp lý cho công nghệ camera quan sát IP, HD camera analog cấp bạn truy cập vào các công nghệ mới nhất trên thế giới giám sát và tiết kiệm ngân sách vì giá thành hạ đó là một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ muốn có nhu cầu sử dụng lắp đặt.

  HD camera analog đến trong một loạt các phong cách, làm cho chúng dễ dàng để phù hợp với bất kỳ vị trí. Chọn từ các camera trong nhà và ngoài trời, cùng với thân trụ và dạng vòm.
Similar Threads: Công nghệ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Tác dụng của điều hòa công nghệ inverter Hôm nay lúc 09:19
Linh Tinh Công nghệ mới trong sản xuất Sổ tay sáng tạo Chủ nhật lúc 01:57
Linh Tinh Lư đồng thủ công mỹ nghệ Thứ năm lúc 10:49
Linh Tinh Công nghệ siêu âm 4D có hại gì không? 16/2/17
Linh Tinh Kinh doanh Bộ chia cổng HDMI nghề hái ra tiền 10/1/17