cong dương vật là hiện tượng gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrbin, 4/8/16.

Lượt xem: 23

 1. mrbin

  mrbin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh Peyronie là tình trạng cậu nhỏ phát triển bị cong thấy rõ, nhất là khi thằng nhỏ cương lên . tình trạng cong này là do các mảng mô sợi phát triển dưới da cậu nhỏ (giống mô sẹo).

  Bạn cần biết:
  >>> Bệnh viêm mào tinh hoàn


  bị bệnh này Nhìn thấy thể gây đau khi của quý cương cứng, Có khi còn không giao phối được. Người ta chưa biết rõ lý do , Xuất hiện điều bệnh thường thấy ở đàn ông tuổi trung niên.

  Bệnh Peyronie là một bệnh nhẹ, ngoại trừ trường hợp gây khó hoặc chẳng thể giao phối được. dấu hiệu chủ yếu thấy là cậu bé nhiễm cong từ từ hoặc căn vặn lại thành góc, lúc cương cứng nhiễm đau, nhiều mảng mô sợi dưới da của quý dày lên .

  Bệnh phát triển chậm, qua một số tháng hoặc các năm, Có khi lại hết dần dần và biến mất cùng một cách như khi phát sinh, và hãn hữu khi trầm trọng. Ðiều khó là chưa Nhìn thấy cách chữa trị . Tuy nhiên, bệnh thường hết mà không cần chữa .

  Trong hầu hết nhiều trường hợp bệnh Peyronice thì xu hướng tình dục không bị nguy hại , trừ những trường hợp nặng thì ít một số sẽ gây cản trở, như đau lúc cậu nhỏ cương cứng, cậu nhỏ khó đưa đến âm đạo.