1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

công dụng tuyệt vời của dầu dừa nguyên chất

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 15/4/16.

Lượt xem: 40

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Từ hàng ngàn năm trước, các thế hệ đi trước đã biết cách làm dầu dừa tại nhà. Và dầu dừa đã hiện diện trong cuộc sống, trong khẩu phần ăn chính của các nền văn hóa trên toàn thế giới.

  Từ người già cho đến trẻ nhỏ, tất cả đều có được một sức khỏe tốt nhờ vào chế độ ăn uống truyền thống với dầu dừa. Trong đông nam Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và Philippines, dầu dừa vẫn là dầu ăn được sử dụng nhiều nhất.

  công dụng của dầu dừa

  Đơn giản là vì bạn có thể ăn, nấu với nó, thêm nó vào cà phê hoặc bột yến mạch của bạn, đặt nó trong bồn tắm, trên tóc của bạn và bôi nó khắp cơ thể bạn. Thực sự không có nơi nào trên cơ thể mà bạn không thể đặt nó và nhận được lợi ích từ nó.

  Dầu dừa là nguyên liệu tốt nhất kể từ khi dùng chung với bánh mì cắt lát rất tốt cho sức khỏe. Cho dù bạn muốn giảm cân, bảo vệ động mạch của bạn, suy giảm nhận thức hoặc da khô khó chịu hoặc eczema, dầu dừa chính là câu trả lời tốt nhất.

  Mọi người trên thế giới đang nắm bắt được dầu dừa là loại dầu lành mạnh nhất và yêu quý nó. Vì thế nó thường được cảnh báo rằng: Dầu dừa là chất “gây nghiện” - một khi bạn đã bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ không bao giờ có thể dễ dàng từ bỏ nó với bất kỳ lý do nào.
 2. tnhoang89dn

  tnhoang89dn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
Similar Threads: công dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những công dụng làm đẹp với bia mà có thể bạn chưa biết Thứ hai lúc 14:39
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách Để Kiểm Tra Xà Phòng Handmade Mà Bạn Đang Dùng Có Phải Được “Chế Biến” Từ Xà Phòng Công Nghiệp 29/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những công dụng làm đẹp tuyệt vời ít ai biết của chocolate 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Carbomer trong mỹ phẩm có công dụng gì? 22/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Công dụng giảm béo siêu tốc của củ cải đỏ 25/10/16