Toàn Quốc Công dụng đáng quý của giàn phơi thông minh hòa phát

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 14/6/16.

Lượt xem: 87

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Không những thế, các mắt của móc phơi giúp cố định quần áo. Dù cho mưa gió bão bùng thì bạn cũng không phải lo quần áo bị bay sang mái nhà hàng xóm, hay bay “tứ tung” bị bẩn.
  Đặc biệt hơn nữa, giàn phơi còn có chế độ máy sưởi nên ngay cả trong những ngày ẩm nhất thì quần áo vẫn được khô ráo, nói không với nấm mốc, bốc mùi. Nhất là nhà mình mà có em nhỏ, mẹ bầu hoặc người già thì quần áo thơm tho, sạch sẽ phải được đặt lên hàng đầu.

  Thường ngày, bạn phải rất vất vả với một đống đồ, mắc phơi thì cứ chạy lung tung, việc thu dọn quần áo cũng mệt. Giờ đây, bạn có thể thu được 1 lượt tất cả quần áo vào nhà một cách nhanh chóng, không tốn nhiều công sức hay “chạy tới, chạy lui” vì giàn phơi thông minh đã có bộ chân chạy.

  [​IMG]

  Với nhiều gia đình có diện tích nhỏ hẹp, ban công không quá rộng, không có chỗ phơi đồ thì việc bạn phải treo quần áo lên trên cao là điều chắc chắn. Treo quần áo lên cao mà vẫn khô được quần áo, không vướng víu làm khuất tầm nhìn thì chỉ có giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát mới giúp được gia đình bạn. Quần áo sẽ được khô tự nhiên, để lại hương thơm mát dịu và tự nhiên

  [​IMG]

  Lý do cuối cùng mà gia đình nào cũng thích đó là “tiết kiệm điện năng” đồng nghĩa sẽ tiết kiệm chi phí. Hội tụ trong giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát là công suất chiếu sáng, công xuất thổi của quạt, công xuất diệt khuẩn…
  + Giàn phơi bấm điện còn được gọi là giàn phơi quần áo thì sử dụng điện áp gia đình 220V
  + Giàn phơi điều khiển từ xa còn được gọi là giàn phơi điện tử thì được sử dụng điện áp 220V/50Hz.
  Có thể nói, giàn phơi thông minh không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe mà còn giúp cải thiện môi trường sống của cả gia đình bạn.