Hồ Chí Minh Công dụng của túi giấy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuantom224, 11/3/16.

Lượt xem: 53

 1. tuantom224

  tuantom224 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/14
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Túi giấy là dạng túi xách được sản xuất từ chất liệu giấy dùng để thay thế cho túi nhựa, túi nilon,.. Túi giấy vừa có tác dụng tạo ấn tượng với khách hàng mà lại quảng cáo hình ảnh của thương hiệu trong việc kinh doanh.

  Sản phẩm được đựng trong túi giấy sẽ trở nên vô cùng giá trị. Và tính thẩm mỹ rất cao nếu như túi giấy được thiết kế một cách ấn tượng, chuyên nghiệp và rõ ràng.Việc in ấn rất đẹp mắt, giá thành phải chăng và có thể in ở số lượng ít nên việc in túi giấy giá rẻ rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm đựng trong túi giấy sẽ rất giá trị cũng như thể hiện được thành ý của người biếu, người tặng.

  [​IMG]
  Túi giấy mang lại lợi ích thiết thực

  Với giá thành rẻ và độ bền cao nên có thể đựng được các sản phẩm có khối lượng tương đối nặng. Tính thân thiện của túi giấy vì được làm từ sản phẩm giấy tái chế cũng rất thân thiện với môi trường.

  Việc in hộp giấy cũng được quan tâm không kém. Vì hộp giấy được ứng dụng rất nhiều trong ngành mỹ phẩm. Việc sử dụng hộp giấy để đựng các sản phẩm sẽ được bảo việc tốt hơn. Ngành dược phẩm cũng vậy các loại thuốc được đựng trong hộp giấy sẽ nhẹ nhàng trong vận chuyển và dễ dàng tháo gỡ hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Giá trị đích thực từ túi giấy

  Trong việc kinh doanh thì vấn đề nhãn mác là vô cùng quan trọng. Đó là thương hiệu của cả một công ty mà đã được cấp phép sản xuất. Không ai có thể làm giả sản phẩm để mưu lợi. Vấn đề in tem bảo hành là không thể thiếu trong việc kinh doanh.

  Việc sản xuất ra hàng bị lỗi là chuyện bình thường trong kinh doanh. Và khách hàng đem trả hàng là chuyện đương nhiên. Nhưng làm sao để biết sản phẩm đó bị lỗi do sản xuất hay người tiêu dùng. Sẽ đơn giản hơn nếu sản phẩm có dán tem bảo hành. Nếu sản phẩm còn tem bao hành và trong thời gian bảo hành thì sẽ được đổi lại sản phẩm. Còn không thì phải bỏ ví ra để mua một sản phẩm mới.