CÔNG CUỘC NÂNG MŨI S LINE HÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi platine, 12/5/16.

Lượt xem: 33

 1. platine

  platine Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sau quá trình trao đổi kinh nghiệm với nhiều chuyên gia thẩm mĩ, bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc về kỹ thuật nâng mũi cho thấy rằng kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc đã đạt được một chất lượng và một tiêu chuẩn tốt nhất của thời đại. Tuy nhiên, đối với khách hàng thì khái niệm nâng mũi Hàn Quốc chỉ là niềm tin về thương hiệu, niềm tin về tay nghề mà chưa có đủ thông tin và kiến thức để nhìn nhận được. Vì vậy, bệnh viện thẩm mĩ Hàn Quốc 3D đã cải tiến thêm quy trình nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ 3D mới nhất được nhập từ Mỹ nhằm cho khách hàng nhận biết được cả một quá trình từ khi phân tích cơ sở dữ liệu chiếc mũi thực tế của con người, BS đưa ra những vật liệu gì để tiến hàng nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi nào phù hợp nhất, độ bền có được duy trì không, đặc biệt là hình dáng chiếc mũi S line sau khi phẫu thuật như thế nào, tỷ lệ thành công là bao nhiêu? Hầu hết những thắc mắc trước đây của khách hàng được công nghệ nâng mũi tiên tiến 3D phân tích một cách chi tiết và cho bạn thấy được tỷ lệ thành công, không còn mường tượng như trước đây.

  Như vậy, quy trình thẩm mĩ Hàn Quốc 3D bằng sụn mềm đã cải tiến thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line, cho bệnh nhân nhìn thấy cả một quá trình nâng mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Từ đó, mỗi người hoàn toàn lựa chọn được kiểu dáng và nét đẹp mong muốn của mình.

  – Tư vấn khác nhau về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc theo từng loại mũi một cách cụ thể:

  + Đối với người có đầu mũi hếch hoặc khoằm: BS sẽ sử dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, nâng cao và kéo thẳng cho đầu mũi. Với số liệu chuẩn xác kích thước cần kéo dài và chiều cao đầu mũi cần dựng nên từ phần mềm phân tích nâng mũi sụn mềm 3D, đảm bảo cho đầu mũi của bạn cao và phù hợp với khuôn mặt của bạn, không bị tình trạng hếch hoặc mũi khoằm. Bên cạnh đó, với số liệu phân tích, BS biết được độ dày của làn da mũi có đủ để kéo dài hay không, nếu bạn thiếu da thì BS sử dụng thêm chất liệu nhân tạo kết hợp để bù đắp vào phần da đầu mũi. Vì vậy quá trình này sẽ giúp mũi của bạn không bị tình trạng bóng đỏ hay bị lủng đầu mũi, khắc phục được hoàn toàn các phương pháp nâng mũi thông thường và khác biệt so với các trung tâm thẩm mỹ viện khác.

  + Đối với người có nhu cầu nâng mũi vì mũi hư hỏng sau khi phẫu thuật tại các trung tâm khác: Đây là khách hàng mà thẩm mĩ Hàn Quốc 3D gặp nhiều nhất, bởi lẽ khi họ có nhu cầu nâng mũi, họ có thể không tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi, các chuyên gia và trang thiết bị hiện đại nên đến các trung tâm không uy tín để nâng mũi và kết quả là chiếc mũi bị vẹo lệch. Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã xử lý rất nhiều trường hợp mũi bị hư hỏng tại các bệnh viện khác với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, đã sử dụng sụn sườn hoặc tutoplast để dựng lại trụ mũi, nâng cao và kéo dài chóp mũi. Sụn vành tai là để để bọc đầu mũi, tạo một nét cong thuần khiết cân đối theo quán tính cong của chất liệu sụn vành tai. Sóng mũi được cấy ghép sụn nhân tạo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi.

  Tùy theo từng cấu tạo mũi mà sẽ có nhưng phương pháp và cách thức khác nhau cho mỗi khách hàng. Viện thẩm mĩ Hàn Quốc 3D luôn phân tích kĩ lưỡng cơ cấu của từng chiếc mũi cho mỗi khách hàng. Mỗi bệnh nhân đều sở hữu một dung mạo mới với chiếc mũi mới sau phẩu thuật mà không “đụng hàng” với ai cả. Đến với thẩm mĩ Hàn Quốc 3D khách hàng lun cảm nhận được sự quan tâm và thấu hiểu sâu sắc, gạt bỏ những ngần ngại mà làm đẹp một cách tự tin nhất.