1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Công bố chất lượng thực phẩm

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi nguyet, 27/5/16.

Lượt xem: 62

  1. nguyet

    nguyet Thành Viên Mới

    Tham gia:
    4/4/16
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Thực phẩm là sản phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của con người và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ thì các tổ chức, cá nhân phải tiến hành làm thủ tục công bố chất lượng thực phẩm nhằm mục đích đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người sử dụng.

    Newvision Law là Công ty Luật chuyên làm tư vấn các thủ tục công bố chất lượng thữ phẩm. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố chất lượng sản phẩm sẽ giúp quý khách thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

    1. Hồ sơ Công bố chất lượng gồm có:

    1.1. Thực phẩm sản xuất trong nước

    - Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất thực phẩm.
    - Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm về cơ sở vật chất.
    - Phiếu kết quả kiểm nghiệm có giá trị pháp lý.
    - Bản công bố phù hợp với quy định vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc Bản công bố hợp quy.
    - Bản ghi thông tin chi tiết về sản phẩm
    - Kế hoạch giám sát định kỳ trong 12 tháng.
    - Nhãn sản phẩm ( có đóng dấu).
    - Mẫu có gắn nhãn sản phẩm.

    [​IMG]

    1.2. Thực phẩm nhập khẩu:
    - Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện nước ngoài.
    - Bản tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất hoặc phiếu kết quả kiểm nghiệm của nhà sản xuất.
    - Bản sao hợp đồng thương mại.
    - Giấy chứng nhận HACCP/ ISO 22000 (Nếu có).
    - Bản công bố phù hợp với quy định vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc Bản công bố hợp quy
    - Bản thông tin chi tiết về sản phẩm.
    - Kế hoạch giám sát định kỳ.
    - Nhãn phụ sản phẩm.
    - Sản phẩm có gắn nhãn.