Hà Nội Concept Apple iWatch theo phong cách iPhone thu nhỏ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranvien0891, 20/2/14.

Lượt xem: 100

 1. tranvien0891

  tranvien0891 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Dựa trên iPhone 5S và iPhone 5C, bản thiết kế đồng hồ thông minh của Apple cũng có hai phiên bản vỏ kim loại và vỏ nhựa màu sắc.


  Nhiều tin đồn về mẫu đồng hồ thông minh của Apple đã xuất hiện thường được biết tai game flappy bird đến với tên gọi iWatch. Nhà thiết kế đồ họa Martin Hajek đã phác họa nên iWatch mang phong cách của chiếc iPhone thu nhỏ.
  Lấy cảm hứng từ iPhone 5S và iPhone 5C, Martin phát triển hai mẫu iWatch S và iWatch C. Mẫu concept với thiết kế màn hình cong, dây da mang vẻ đẹp hiện đại. Tương tự iPhone, iWatch S được tạo nên với thiết kế kim loại trong khi đó iWatch C bổ sung nhiều màu sắc.
  Cuộc đua thiết bị đeo được nói chung và đồng hồ thông minh nói riêng đang nóng lên. Trong khi Samsung, Sony cùng nhiều nhà sản xuất khác đã đưa ra những mẫu đồng hồ thông minh của mình thì Apple vẫn rất kín tiếng. Một số động thái trước đây của Apple trong việc phát ch play triển đồng hồ thông như đăng ký sáng chế màn hình cong, thiết bị đeo được ở Mỹ và đăng ký thương hiệu iWatch tại Nhật Bản.
  [​IMG]Concept iWatch S khi đeo trên tay.
  [​IMG]Phiên bản màu trắng đi kèm dây da nâu với biểu tượng trái táo.
Similar Threads: Concept Apple
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Apple iWatch lấy cảm hứng từ iOS 7 20/2/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Apple giảm giá mừng Tết âm lịch tại nhiều nước châu Á 13/2/14