1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Con gái mắt xếch có tốt không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 10/9/16.

Lượt xem: 19

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Con gái mắt xếch.

  “Chào thẩm mỹ viện. Em có lên mạng tìm hiểu con gái mắt xếch nói lên điều gì thì nhiều người bảo mắt xếch vừa không có tính thẩm mỹ, lại không tốt về mặt tướng số nên em muốn khắc phục tình trạng này. Tình cờ được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có phẫu thuật mắt xếch rất an toàn, hiệu quả. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn chi tiết hơn giúp em được không ạ? Em cảm ơn trước ạ.”

  Cảm ơn bạn Nguyễn Hoài Phương Vy (24 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đã có rất nhiều người con gái mắt xếch tìm đến thẩm mỹ viện để cải thiện tình trạng này và hoàn toàn hài lòng về tính thẩm mỹ sau cùng. Chúng tôi xin được tư vẫn kỹ hơn về dịch vụ này để bạn có sự lựa chọn tốt hơn.

  xem thêm : Phẫu Thuật Mắt Xếch.
  Con gái mắt xếch nói lên điều gì?Những người con gái mắt xếch thường cảm thấy kém may mắn vì đôi mắt xếch thường làm cho khuôn mặt của họ mất cân đối, tạo ánh nhìn dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện.[​IMG]
  Ngoài ra, trong tướng số thì con gái mắt xếch thường hướng nội, đa cảm, khó kiềm chế cảm xúc nên rất dễ làm hỏng việc và khi gặp khó khăn trong cuộc sống họ thường dễ bỏ cuộc, không có ý chí vươn lên.
  Xem thêm: Mắt xếch thì hơi xấu thôi.
 2. taiphatgroup

  taiphatgroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/9/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mắt sếch cũng có nét đẹp riêng mà bạn nên biết cách cho nó đẹp đúng cách
Similar Threads: gái mắt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách hết sụp mí mắt cực kỳ hiệu quả cho bạn gái. 23/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp học make up cơ bản cho bạn gái Thứ hai lúc 16:54
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Các mẫu tóc, màu son, xu hướng trang điểm đình đám nhất dịp tết hội con gái chắn chắn phải biết 21/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Xem tướng con gái cười hở lợi tốt hay xấu ? 19/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sách tử vi nói gì về con gái cười hở lợi?cùng tham khảo nhé. 12/1/17

: mat xech