Con gái kinh doanh dầu thủy lực ra sao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 19/4/16.

Lượt xem: 99

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Em là con gái, mới ra trường các bác ạ! Xin việc hiện thời khó, em học giao thông vận chuyển, không biết ra làm gì, chẳng nhẽ lại xin điều xe tải. Tình cờ, đang không công ăn việc làm, thằng bạn em lại giới thiệu hoạt động đơn vị kinh doanh dầu thủy lực shell, nó kêu công ty có mảng tải, em hứng tham dự luôn.

  Làm được khoảng 1 tháng, em thấy mình không hợp thật. Thân con gái,tay yếu chân mềm, suốt ngày đi tỉnh, mệt chứ. Lương ở đây lương cứng không hậu hĩnh, ăn cốt vào doanh thu, lợi nhuận khi bán dầu thôi. Nhìn mức lợi nhuận mà anh chị mọi người nhận được hàng tháng mà em thấy thèm quá. Cũng chưa tìm chỗ làm mới, thôi em cố ở lại vậy.

  Sang tháng này, em lại bán được hàng các bác ạ, gặp toàn các anh trẻ, phó phòng kĩ thuật, em lại là con gái, chưa chồng, coi như có chút ít sắc, rất tinh khiết thôi, nhưng em cảm giác, đi đâu chuyện trò cũng dễ, người dùng dầu ưu tiên hơn. Có nhiều người dùng dầu bên em tại link này , các anh chày chật để tiếp cận, thế mà em hẹn gặp cái được luôn, có thể do em đẹp, có tí dung nhan, hihi.

  Câu chuyện tiếp cận người dùng dầu của em còn bật cười hơn nữa, nhiều người dùng dầu thích chat zalo lắm. thỉnh thoảng chat là để hỏi về tri thức dầu thủy lực shell chất lượng, kĩ thuật của dầu nhớt, nhưng nhiều khi chat chỉ để hỏi thăm, tình cảm, nói chung cũng hay hay.

  Thế rồi, ngẫu nhiên em gặp được một anh ở Lào Cai, phó phòng bán hàng mà có 30 tuổi, em nói chuyện rồi bán được dầu giá thành cao lắm, cao ngất luôn, thấm dần anh em chuyện trò với nhau lại có tình cảm, thế rồi tìm hiểu, quay ra yêu lại là chồng em bây giờ đấy ạ. Đau lòng lắm

  Đến hiện em sống vẫn hạnh phúc, cũng thầm cảm ơn ngành dầu nhớt này mà sống bên nhau